Xem nhiều trong ngày
Xem nhiều trong tuần
Liên Kết Hữu Ích

Mời đặt liên kết SEO trên web

Call : 0906.500.221 hoặc Skype : admin.amcorp để biết thêm

Các tắt tin nhắn iPhone 6 báo 2 lần đơn giản

Ngày đăng:
Lượt xem: 4463
Tác Giả:

Làm gì khi iPhone 6 báo tin nhắn 2 lần?

Nghe gọi nhắn tin là các tiện ích cơ bản của các thiết bị di động. Với các thiết bị thông minh như iPhone 6, người dùng có thể có những cài đặt khác nhau trong việc sử dụng các tính năng cơ bản này. Người dùng iPhone đôi khi gặp lỗi tin nhắn iPhone 6 báo 2 lần. Đây có phải là lỗi không hay là do cách bạn cài đặt? Hãy cùng tìm hiểu nhé.

Thông báo tin nhắn 2 lần trên iPhone 6 là như thế nào?

1. Tính năng báo tin nhắn 2 lần của iPhone có thể bạn chưa biết.

Đây là tính năng tiện ích cho người bận rộn, mà nhiều khi bạn không chú ý đến

+ Người dùng không có thời gian đọc tin, và sợ mình sẽ quên đọc. Báo tin nhắn hai lần sẽ giúp lôi kéo sự chú ý để bạn không bỏ lỡ những nội dung quan trọng.

+ Bạn không tiện cầm theo điện thoại bên mình, nên báo hai lần để bạn biết có tin nhắn đến đồng thời các liên hệ đến bạn được phản hồi nhanh chóng.

Nhưng nó cũng là nỗi phiền phức, nếu bạn vô tình bật tính năng đó lên mà không có mục đích sử dụng. Khi đang làm việc, họp hành mà âm báo liên tục hai lần sẽ gây cho bạn khá nhiều phiền phức.

2. Hướng dẫn bật tắt tính năng báo tin nhắn 2 lần trên iPhone 6.

Vào Cài đặt/ Thông báo/ Tin nhắn( Settings/ Notifications/ Message)

 

Vào mục thông báo chọn mục tin nhắn 

Trong mục này bạn sẽ có tùy chỉnh các thông báo hiển thị của tin nhắn đến. Bây giờ, kéo sâu xuống dưới để tìm mục Lặp lại cảnh báo

Tại đây có nhiều lựa chọn cho bạn việc lặp lại chuông tin nhắn từ 0 đến 10 lần trong vòng 2 phút. Bạn chọn tùy chọn mà mình muốn: nhiều hơn 2, hoặc chỉ 1 lần hoặc không báo tin nhắn nữa là được.

 

Lựa chọn lặp lại cảnh báo theo số lần mong muốn.

Như vậy việc cài đặt tin nhắn iPhone 6 báo hai lần là một tính năng tích hợp sẵn trên thiết bị, không phải là lỗi. Người dùng có thể lựa chọn báo tin nhắn tối đa đến 10 lần trong 2 phút để không sợ quên đọc tin nhắn quan trọng. Bạn cảm thấy tính năng này quá phiền, có thể tắt cảnh báo hoặc cài đặt về cơ bản chỉ thông báo 1 lần thôi.

==> Xem thêm : Làm sao để ẩn 1 tin nhắn trên iPhone 6 hoàn toàn

Bài viết mới

Bài viết khác