Xem nhiều trong ngày
Xem nhiều trong tuần
Liên Kết Hữu Ích

Mời đặt liên kết SEO trên web

Call : 0906.500.221 hoặc Skype : admin.amcorp để biết thêm

Cách add sources trên Cydia cho iPhone 6s Plus

Ngày đăng:
Lượt xem: 1400
Tác Giả:

Cách add sources trên Cydia cho iPhone 6s Plus

Muốn cài đặt tweak trên Cydia bạn cần tiến hành add source để việc tìm tweak được dễ dàng hơn. Tuy nhiên không phải người dùng nào cũng biết cách add sources trên Cydia cho iPhone 6s Plus. Vậy hãy theo dõi ngay bài viết chi tiết dưới đây để biết được cách thêm nguồn một cách tường tận hơn.

>>> Xem thêm: Phiên bản iOS 10 có gì mới ?

-Chắc chắn rằng những ai sử dụng iPhone lâu năm và hay tải ứng dụng từ Cydia điều biết một điều, muốn tìm tweak trên Cydia hiệu quả và nhanh chóng cần có các source địa chỉ của tweak hay ứng dụng. Bạn sẽ tìm ra dễ dàng và có thể tải về máy những tweak hay ứng dụng với những tùy chỉnh tuyệt vời, hỗ trợ sử dụng iPhone tốt hơn. Có thể nói rằng Cydia là kho ứng dụng cực kỳ phong phú với hàng trăm tweak hay, ứng dụng thú vị dành cho những tín đồ “táo khuyết” đã jaibreak thiết bị.

-Để Add source trên Cydia người dùng cần có source của tweak tức là nguồn của tweak đó. iPhone 6s Plus phải được kết nối mạng Wifi hay 3G đều có thể và một điều quan trong bạn cần ghi nhớ, đó là iPhone đã được jaibreak.

-Và các bạn bắt đầu thực hiện các bước add source trên Cydia, cụ thể như sau:

Các bước add source trên Cydia cho iPhone 6s Plus

-Bước 1: Từ màn hình Home, tìm đến ứng dụng Cydia và truy cập vào.


Mở Cydia > chọn Source

-Bước 2: Sau đó, trong giao diện Cydia bạn tìm chọn Source > chọn vào tab Edit > rồi nhấn nút Add (Thêm).

>>> Click: Ở đâu thay màn hình iPhone 6s chính hãng ?

Chọn Add

-Bước 3: Tiếp tục, người dùng chọn source cũng như add và nhập địa chỉ của source đó > click chọn Thêm nguồn. Đợi trong giây lát để hệ thống xác nhận thành công. Người dùng quay trở lại Cydia và lại chọn vào mục Source, bạn quan sát sẽ thấy được nguồn mới đã được thêm vào.

Như vậy chúng ta đã cùng nhau thực hiện các bước add source trên Cydia cho iPhone 6s Plus để hỗ trợ việc tìm kiếm tweak nhanh hơn. Mong rằng với ba bước đơn giản trên, bạn đọc có thể tự mình add source cho iPhone của mình một cách thành công để làm phong phú thêm nguồn source tweak trên Cydia cho iPhone, để tiện lợi cho việc tải ứng dụng.

 

Cảm ơn bạn đọc đã tham khảo bài viết này.

Bài viết mới

Bài viết khác