Xem nhiều trong ngày
Xem nhiều trong tuần
Liên Kết Hữu Ích

Mời đặt liên kết SEO trên web

Call : 0906.500.221 hoặc Skype : admin.amcorp để biết thêm

Cách backup tin nhắn iPhone 7 bằng itools

Ngày đăng:
Lượt xem: 468
Tác Giả:

Cách backup tin nhắn iPhone 7 bằng itools

Bạn có thể thực hiện sao lưu tin nhắn với itunes, nhưng các bước thực hiện khá là phức tạp. Và trong bài viết này, chúng tôi hướng dẫn bạn cách backup tin nhắn iPhone 7 bằng itools với các bước tiến hành vô cùng đơn giản. Nào hãy cùng tham khảo ngay nhé!

>>> Tham khảo kho ứng dụng, thủ thuật, tin tức công nghệ likecongnghe.com


Biểu tượng itools

1,Các bước backup tin nhắn iPhone 7 bằng itools

-Để thực hiện backup tin nhắn với iTools, bạn cần tải về máy phiên bản mới nhất trên máy tính. Link để bạn tham khảo: http://www.itools.cn

-Truy cập đường link trên, bạn nhấn nhọn tải về máy bản mới nhất và click vào để hệ thống tự động cài đặt trên máy tính. Hoàn tất việc cài đặt, bạn có thể bắt đầu backup tin nhắn trên iPhone 7 bằng phần mềm iTools.

-Tuy nhiên, trước khi tiến hành backup tin nhắn trên iPhone 7, bạn đọc cần đáp ứng điều kiện như sau:

+)Để backup tin nhắn bạn cần tắt đi danh bạ trên iCloud bằng thao tác như sau: vào Cài đặt > chọn iCloud > tắt danh bạ trong iCloud. Hệ thống thiết bị sẽ hỏi bạn muốn làm gì với danh bạ. Hãy nhấn chọn Lưu trên iPhone của tôi.

-Bạn thực hiện kết nối iPhone 7 với máy tính bằng dây cáp kết nối. Mở ứng dụng iTools, phần mềm sẽ tự động tìm kiếm iPhone và kết nối.

-Kết nối thành công,trên giao diện của iTools, click chọn vào biểu tượng Information > và nhấn vào mục Messages.

click chọn vào mục Information

-Tiếp tục, một cửa sổ hiển thị trên giao diện iTools, nhấn chọn Yes để lưu lại mọi tin nhắn của iPhone 7 vào máy tính.

-Tìm chọn thư mục để lưu tin nhắn vừa sao chép từ iPhone về máy tính, bạn chọn ổ đĩa để lưu, đặt tên thư mục và nhấn lưu vào.


Và chọn Backup tin nhắn

-Vậy là bạn đã  thực hiện xong việc backup tin nhắn trên iPhone 7 với phần mềm iTools, bạn có thể khôi phục lại mọi dữ liệu tin nhắn bất cứ khi nào.

>>>Nguyên nhân làm bạn phải thay pin iPhone 6

2,Cách xem nội dung tin nhắn sao lưu trên máy tính với iTools

-Tuy tin nhắn đã được sao lưu trên máy tính. Thế nhưng bạn không thể xem trực tiếp các tin nhắn đó vì chúng được lưu với định dạng .md. Vì thế để đọc được bạn cần truy cập vào website: http://www.iphone-sms.com


Đăng nhập vào trang iPhone-sms.com

-Trên trang chủ trng web bạn sẽ thấy mục Chọn tệp, click vào để truy cập đến thư mục lưu tin nhắn và chọn định dạng hiển thị nội dung tin nhắn.

-Có thể chọn nhiều định dạng như PDF,HTML, excel...chọn xong bạn lại nhấn vào mục Submit để hệ thống web tải file để chuyển sang định dạng đã chọn và sau đó bạn nhấn Submit để file được chuyển định dạng.

-Một tab mới được mở ra, nội dung tin nhắn được hiển thị với file định dạng bạn đã chọn


Tin nhắn đã được xuất với định dạng bạn đã chọn

Với những hướng dẫn cách backup tin nhắn iPhone 7 bằng iTools trên đây sẽ giúp bạn biết cách sao lưu mọi tin nhắn hay danh bạ, hình ảnh… để giúp bạn quản lý, lưu trữ bảo mật dữ liệu. Hy vọng bài viết sẽ vô cùng hữu ích cho bạn.

Xem thêm Cách đồng bộ tin nhắn iPhone 7 vào icloud.

 

Cảm ơn bạn đã tham khảo bài viết này!

Bài viết mới

Bài viết khác