Xem nhiều trong ngày
Xem nhiều trong tuần
Liên Kết Hữu Ích

Mời đặt liên kết SEO trên web

Call : 0906.500.221 hoặc Skype : admin.amcorp để biết thêm

Cách bảo vệ tin nhắn iPhone 7 đơn giản mà hiệu quả

Ngày đăng:
Lượt xem: 437
Tác Giả:

Cách bảo vệ tin nhắn iPhone 7 đơn giản mà hiệu quả

Bạn biết cách bảo vệ tin nhắn iPhone 7 đơn giản mà hiệu quả hay chưa? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu biện pháp bảo vệ tin nhắn ngay dưới đây để “ngăn chặn” người khác đọc tin nhắn.

>>> Ai yêu công nghệ hãy click ngay likecongnghe.com


Mục tin nhắn đã được khóa để bảo vệ

Với Tweak LockDown Pro bạn có thể kiểm soát và bảo vệ được các thông tin dữ liệu trên iPhone trong đó có mục Tin nhắn. Việc sử dụng và cài đặt LockDown Pro trên thiết bị khá đơn giản và dễ dàng. Bạn chỉ cần thực hiện vài thao tác là có thể khóa được tin nhắn.

Các bước cài đặt mật khẩu bảo vệ tin nhắn với LockDown Pro

+)Bước 1: Từ giao diện màn hình iPhone, mở Cydia, trên tab Tìm kiếm của Cydia nhập từ khóa LockDown Pro, nhấn tìm kiếm.


Nhập từ khóa ứng dụng tại mục Tìm kiếm 

+)Bước 2: Khi tìm được bản phù hợp trong mục loạt những kết quả tìm kiếm, nhấn Tải về và hệ thống sẽ tự động cài đặt trên iPhone 7.

+)Bước 3: Để sử dụng bạn vào mục Cài đặt và tìm chọn đến tweak LockDown Pro đã tải về (vì đây là một tweak tinh chỉnh nên bạn sẽ không tìm được biểu tượng trên màn hình giao diện thiết bị)

>>>Nguyên nhân làm cho bạn phải thay pin iPhone 6


Bắt đầu việc tinh chỉnh trong giao diện của tweak

+)Bước 4: Trong giao diện của LockDown Pro bạn tìm đến mục Mumeric Password kéo nút tròn chuyển về màu xanh và thực hiện nhập mật khẩu để bảo vệ mục tin nhắc hoặc một mục khác bất kỳ.


Kéo nút tròn của mục Mumeric Password

+)Bước 5: Bước cuối cùng để hoàn tất việc cài đặt, bạn chỉ cần chọn mục Tin nhắn hoặc có thể chọn mục khác để khóa với mật khẩu đã cài đặt trên.

Như vậy chúng ta đã cùng nhau hoàn thành xong các bước cài mật khẩu cho mục tin nhắn với tweak LockDown Pro. Vô cùng dễ dàng và nhanh chóng để bảo vệ dữ liệu tin nhắn của mình. Ngoài ra bạn cũng có thể tham khảo cách bảo vệ tin nhắn với một cách khác cũng đơn giản không kém với Top phần mềm khóa tin nhắn trên iPhone 7 .

Hy vọng rằng với phần hướng dẫn các bước cài đặt mật khẩu để bảo vệ tin nhắn trên iPhone 7 sẽ giúp bạn thực hiện thành công. Bạn sẽ không còn lo ngại sẽ có ai đó “vô tình” đọc được mọi tin nhắn trên thiết bị.

 

Cảm ơn bạn đã tham khảo bài viết này!

Bài viết mới

Bài viết khác