Xem nhiều trong ngày
Xem nhiều trong tuần
Liên Kết Hữu Ích

Mời đặt liên kết SEO trên web

Call : 0906.500.221 hoặc Skype : admin.amcorp để biết thêm

Cách bật tính năng assistivetouch trên iPhone 6s Plus

Ngày đăng:
Lượt xem: 1340
Tác Giả:

Cách bật tính năng assistivetouch trên iPhone 6s Plus

Assistivetouch hay còn được gọi là nút Home ảo. Apple đã tích hợp cho sản phẩm iOS của mình cách thức này để giúp đỡ cho người dùng gặp khó khăn khi thực hiện nhấn phím Home hay các thao tác cần nhiều phím chức năng như chụp ảnh màn hình. Xoay màn hình…Hôm nay, bài viết sẽ hướng dẫn bạn cách để bật tính năng assistivetouch trên iPhone 6s Plus.

>>> iOS 10 có gì mới cho người dùng? 

Ngoài phím Home vật lý, bạn có thể sử dụng phím Home ảo

Có nhiều chức năng tiện dụng phải làm nhiều bước để có thể thao tác vào chức năng đó. Do đó mà Apple đã tích hợp cách giúp bạn có thể tùy chỉnh hay dùng nhanh các chức năng mà hay sử dụng thông qua nút Home ảo, thay thế cho nút Home vật lý.

Sau đây bài viết sẽ hướng dẫn bạn các bước để có thể thiết lập tính năng hữu ích này cho iPhone 6s Plus. Các bước cụ thể như sau:

-Bước 1: Từ màn hình chính, vào Cài đặt (Setting) và chọn Cài đặt chung( General).

Vào Cài đặt > chọn Cài đặt chung

-Bước 2: Tiếp tục, bạn lại chọn chức năng Trợ năng, lướt xuống dưới bạn chọn mục Assistive Touch, bạn thực hiện thao tác gạt icon sang phía phải để Assistive Touch chuyển sang màu xanh.

Sau đó vào Trợ năng

-Bước 3: Bây giờ bạn có thể dùng nút Home ảo trên iPhone 6s Plus thay thế cho nút Home vật lý, với nút Home ảo giúp cho phím Home vật lý của bạn bền hơn vì nếu sử dụng quá nhiều, phím Home vật lý có thể bị lỏng đi hay hư hỏng. Nếu không muốn sử dụng nữa bạn chỉ việc gạt icon Assistive Touch sang trái.

>>> thay màn hình iPhone 6s ở đâu chính hãng? 

Chọn AssitiveTouch gạt sang phải để chuyển sang ON

Nút Home ảo đã được bật

Trên đây là phần hướng dẫn bạn cách để bật nút Home ảo trên iPhone 6s Plus cực kỳ đơn giản và nhanh chóng. Chúc bạn thực hiện thành công!

Cảm ơn bạn đã đọc bài viết.

>>> Khám phá thêm cách khắc phục lỗi không thể tải ứng dụng từ appstorevn trên iPhone 6s Plus

Bài viết mới

Bài viết khác