Xem nhiều trong ngày
Xem nhiều trong tuần
Liên Kết Hữu Ích

Mời đặt liên kết SEO trên web

Call : 0906.500.221 hoặc Skype : admin.amcorp để biết thêm

Cách cài đặt phần mềm ghi âm cuộc gọi trên iPhone 6

Ngày đăng:
Lượt xem: 563
Tác Giả:

Đâu là phần mềm giúp ghi âm cuộc gọi trên iPhone 6 tiện ích?

Audio Recorder chính là phần mềm thông minh số một hiện nay cung cấp tính năng ghi âm cho thiết bị smartphone. Hãy sử dụng phần mềm ghi âm cuộc gọi trên iPhone 6 này ngay bạn nhé.

Sẽ có rất nhiều cuộc hội thoại quan trọng được thực hiện qua smartphone và tin chắc là bạn sẽ có như cầu lưu chúng lại. Vậy thì hãy dùng phần mềm ghi âm cuộc gọi trên iPhone 6 mang tên Audio Recorder.

Điều kiện cần có để tải Audio Recorder – phần mềm ghi âm cuộc gọi cho iPhone 6?

  • Bạn hoàn toàn có thể tìm thấy Audio Recorder từ kho ứng dụng là Appstore của nhà Táo. Nhưng đó sẽ là bản trả phí. Nếu không muốn mất phí chút nào thì hãy đến kho Cydia bạn nhé. Nhưng muốn vậy thì yêu cầu đặt ra sẽ là điện thoại của bạn phải được jaibreak.
  • Có kết nối mạng và điện thoại vẫn đang hoạt động ổn định.

>>> Likecongnghe.com cung cấp các giải pháp, thủ thuật khi dùng smartphone.

Các bước để tải Audio Recorder giúp ghi âm cuộc gọi trên iPhone 6

Bạn sẽ tiến hành dựa vào các bước hướng dẫn sau:

-Bước 1: Nếu máy đã jailbreak rồi thì trên màn hình sẽ có icon của Cydia, bạn hãy nhấn vào đó > sau đó add Source: cydia.heaveniphone.com nhé. Cuối cùng là điền tên ứng dụng Audio Recorder vào để tìm kiếm.

>>> Thay pin iPhone 6 với mức giá ưu đãi nhất.

-Bước 2: Ứng dụng chắc chắn sẽ được kiếm ra và bạn nhấn chọn vào bản nào thấy ưng ý nhất. Sau đó nhấp Cài đặt. Tiếp tục làm theo hướng dẫn với bước chọn vào By Product. Quá trình tải về ứng dụng trên và cài đặt chắc chắn sẽ nhanh chóng hoàn tất. Khi nhận được thông báo Thành công từ điện thoại thì có nghĩa là có thể sử dụng được luôn.

Cài đặt ứng dụng Audio Recorder cho điện thoại

Cách sử dụng ứng dụng Audio Recorder để ghi âm trên iPhone 6

-Mở ứng dụng này lên và bạn sẽ tinh chỉnh mở On cho chúng nhé.

-Giờ thì thoát ra ngoài màn hình điện thoại, thử gọi tới một số nào đó bạn sẽ thấy màn hình có  biểu tượng REC ám chỉ việc ghi âm nhé, chỉ cần nhấn vào đó thêm lần nữa là có thể ghi âm lại nhanh chóng cuộc gọi này rồi.

Tùy chỉnh các chức năng trong ứng dụng ghi âm

Biểu tượng Rec nhấp nháy tức là đang ghi âm.

>>> Khám phá tính năng Personal HotSpot trên iPhone 6

 

Phần mềm ghi âm cuộc gọi trên iPhone 6 này vô cùng hữu dụng. Nếu bạn luôn có những cuộc gọi quan trọng và cần ghi nhớ nội dung, tốt nhất hãy cài đặt ngay ứng dụng Audio Recorder mà chúng tôi giới thiệu bạn nhé.

Tags
iPhone 6
Bài viết mới

Bài viết khác