Xem nhiều trong ngày
Xem nhiều trong tuần
Liên Kết Hữu Ích

Mời đặt liên kết SEO trên web

Call : 0906.500.221 hoặc Skype : admin.amcorp để biết thêm

Cách cài game cho iPhone 6s miễn phí nhanh nhất

Ngày đăng:
Lượt xem: 2037
Tác Giả:

Hướng dẫn bạn cách cài game nhanh chóng trên iPhone 6S.

 Ứng dụng và Game trò chơi là những thứ mà không thể thiếu được trên một chiếc smartphone hiện đại và tất nhiên iPhone 6S cũng sẽ như vậy. Cùng tìm hiểu nhanh để biết chính xác cách cài game cho máy iPhone 6S ngay sau đây.

iPhone 6S cũng cần phải cài game để phục vụ cho nhu cầu giải trí của chính người dùng

Để làm phong phú cho nguồn tài nguyên ứng dụng ở trong máy iPhone 6s, bạn nên cài đặt sẵn thêm một số game hấp dẫn để phục vụ giải trí cho những lúc rảnh rỗi nhé. Nếu như mà bạn còn gà mờ ở trong việc là cài game trên iPhone 6S thì bạn hãy làm theo các hướng dẫn ở ngay sau đây Tính năng hay của iPhone 6s nhé.

1. Cài game cho máy iPhone 6S thông qua sự trợ giúp của App Store

Tương tự như là Google Play của Android, thì App Store cũng sẽ được coi là kho lưu trữ các ứng dụng khổng lồ nhất của nhà Apple, sẽ giúp cho người dùng iOS được thoải mái lựa chọn cho mình những phần mềm được yêu thích. Ứng dụng ở trong App Store sẽ bao gồm cả ứng dụng dưới dạng free – miễn phí và ứng dụng muốn dùng phải trả phí.

App Store sẽ phân chia khoa học ra từng thể loại các ứng dụng riêng

App Store thông thường chắc chắn sẽ được mặc định cài sẵn ngay khi bạn mua máy nhé, thế nên nếu như muốn tải game về cho chiếc máy iPhone 6S, bạn sẽ chỉ việc truy cập vào trong App Store từ ngay màn hình chính của chiếc điện thoại. Sau khi đã truy cập, bạn sẽ chọn mục là Game và chắc chắn sẽ nhận được một số game được giới thiệu, nếu như muốn tìm đúng tên game yêu thích của mình bạn sẽ nhấn vào nút Search hoặc trực tiếp gõ tên game. Khi mà đã tìm được game ưng ý rồi, chỉ cần nhấn vào nút Get hoặc là Nhận để máy tự tải về và bạn sẽ tự cài đặt.

Xong xuôi, bạn sẽ thấy các icon của game sẽ xuất hiện ở trên màn hình chính. Giờ chỉ việc là nhấn vào đó và chuẩn bị chơi thôi.

2. Cài game cho iPhone 6S bằng phần mềm iTunes

Nếu muốn sử dụng tới cách này, bắt buộc điện thoại của bạn sẽ phải kết nối với chiếc máy tính. Đồng thời máy tính của bạn cũng cần đã phải được cài đặt và phải updates bản iTunes là mới nhất.

Mở iTunes ở trong máy tính và vào trong Store, sau đó sẽ Sign in bằng địa chỉ Apple ID và password của chính bạn.

Điền tài khoản và cả mật khẩu của chính bạn

Xong xuôi, bạn sẽchọn mục là iTunes Store và bạn vào trong App Store, chọn tới mục Free Apps để có thể được tải game ngay về máy và đương nhiên là miễn phí nhé.

Nên chọn mục Free Apps để bạn được tải game miễn phí

Bạn sẽ nhận được ngay một danh sách là Top free Apps, đây đều là những game ăn khách nhất vào thời điểm hiện nay, bạn cũng có thể tham khảo nếu như muốn tải các game mới về để thử sức. Hoặc là nếu không, hãy vào trong mục Search và bạn cần tìm đúng game yêu thích mà hiện bạn đang cần.

Chọn được game mà cần tải, bạn nhấp vào mục Get App để cho máy tự tải về, đồng thời chúng cũng sẽ lưu game vào trong mục Applications nữa.

Giờ bạn sẽ mở mục là Applications ra bằng cách là nhấn vào trong Devide chọn vào Applications và sẽ tích vào mục Sync Applications, chọn đúng tên game rồi sẽ nhấn Sync để giúp đồng bộ game đó cùng với iPhone 6S.

Rút cáp kết nối và bạn sẽ mở màn hình chính của máy iPhone 6S lên và mở game mà vừa tải xong lên để kịp thưởng thức nhé.

Có thể nói rằng quá trình tải game về cho dòng máy iPhone 6S cũng khá tương đồng với các máy iPhone 5S, và iPhone 6. Vì vậy, những ai mà đã từng sử dụng đến các phiên bản model cũ của dòng iPhone rồi chắc chắn sẽ không hề gặp khó khăn gì khi phải thực hiện đâu bạn nhé.

Bài viết mới

Bài viết khác