Xem nhiều trong ngày
Xem nhiều trong tuần
Liên Kết Hữu Ích

Mời đặt liên kết SEO trên web

Call : 0906.500.221 hoặc Skype : admin.amcorp để biết thêm

Cách cài phần trăm pin cho iPhone 7 Plus để quan sát

Ngày đăng:
Lượt xem: 161
Tác Giả:

Hướng dẫn bạn thực hiện cài phần trăm pin cho iPhone 7 Plus

Cài phần trăm pin cho iPhone 7 Plus sẽ giúp bạn kiểm soát dễ dàng về thông tin dung lượng pin của máy đang còn lại để lên kế hoạch về việc sử dụng pin được tốt nhất.

Chúng tôi thấy việc cài phần trăm pin cho iPhone 7 Plus thực ra quá dễ dàng, chỉ mất vài thao tác thực hiện mà thôi nên bất cứ ai cũng đều có thể tiến hành được thuận lợi.

Hiển thị % pin trên điện thoại để dễ kiểm soát

Hướng dẫn cài phần trăm pin cho iPhone 7 Plus

Các bước cài đặt cụ thể như sau bạn chỉ tiến hành lần lượt theo chỉ dẫn mà thôi:

+)Bước 1: Từ màn hình chính của điện thoại bạn sẽ vào giao diện Cài đặt của máy > chọn Cài đặt chung nhanh chóng.

Vào Cài đặt > chọn vào Cài đặt chung > chọn tới Sử dụng

+)Bước 2: Sau đó thì bạn tìm đến mục Sử dụng và chọn vào phần mục mang tên Phần trăm pin, sau đó bạn sẽ sử dụng thao tác kéo sang phải để bật tính năng hiển thị pin lên ngay lập tức.

>>> Dịch vụ Thay vỏ iPhone 6 giá bao nhiêu

Chuyển về phần trăm pin về chế độ ON

Chỉ cần với hai bước thực hiện vô cùng đơn giản như vậy là bạn đã thấy phần hiển thị pin của máy được chuyển thành số phần trăm cụ thể chứ không còn như trước nữa rồi.

Học thêm về cách tăng tuổi thọ pin cho máy

Bên cạnh việc chuyển đổi hiện thị phần trăm pin cho máy thì người dùng cũng nên học thêm về những cách để tăng tuổi thọ pin cho iPhone 7 Plus được tốt nhất. Hãy tham khảo ngay các gợi ý của chúng tôi sau đây:

+)Dùng ổ sạc có nguồn điện luôn ổn định, hạn chế sạc iPhone 7 Plus thông qua cổng USB máy tính nhé. Bởi nguồn điện qua máy tính thường thấp, không đủ cung cấp để sạc điện thoại nên bạn sẽ thấy thời gian sạc sẽ lâu hơnvà máy khi sạc sẽ có hiện tượng nóng lên.

>>> Dịch vụ thay pin iPhone 6

+)Nên tắt nguồn cho điện thoại hoặc là chuyển qua chế độ máy bay khi bạn tiến hành sạc pin nhé. Như vậy sẽ rút ngắn được thời gian sạc pin cho máy đi rất nhiều và hạn chế được việc hao hụt pin cho điện thoại nhanh chóng.

 +)Khi sạc pin cho iPhone 7 Plus bạn nên tháo vỏ ốp máy khi sạc. Bởi vỏ ốp có thể làm tăng nhiệt độ của điện thoại của bạn lên.

>>> Tham khảo thêm thay đổi biểu tượng pin cho iPhone 7 

 

Trên đây chúng tôi đã hướng dẫn bạn cài phần trăm pin cho iPhone 7 Plus và gợi ý thêm cả những cách giúp bạn bảo vệ viên pin điện thoại được tốt hơn. Hãy tham khảo và thực hiện theo bạn nhé.

Bài viết mới

Bài viết khác