Xem nhiều trong ngày
Xem nhiều trong tuần
Liên Kết Hữu Ích

Mời đặt liên kết SEO trên web

Call : 0906.500.221 hoặc Skype : admin.amcorp để biết thêm

Cách chặn cuộc gói đến dễ dàng cho người dùng iPhone

Ngày đăng:
Lượt xem: 1937
Tác Giả:

Cách chặn cuộc gói đến dễ dàng cho người dùng iPhone

Khi sử dụng điện thoại, bạn sẽ thấy một điều rằng có những cuộc gọi không mong muốn, có thể từ tổng đài hoặc từ các dịch vụ, giới thiệu việc làm, khóa học,… Những cuộc gọi đến này không chỉ làm bạn phiền hơn mà còn mất thời gian, có thể ảnh hưởng đến công việc. Chính vì điều đó, bạn nên biết đến cách chặn cuộc gói đến dễ dàng cho người dùng iPhone để có thể sử dụng và giải quyết vấn đề trên một cách tốt và hiệu quả nhất.

[​IMG]

Cách chặn cuộc gọi không dùng ứng dụng

Nếu bạn ngại sử dụng các ứng dụng vì bộ nhớ hạn hẹp hoặc bạn không thích dùng đến sự trợ giúp của ứng dụng thì bạn hoàn toàn có thể sử dụng cách sau để chặn cuộc gọi.

Đầu tiên, bạn vào Cài đặt và chọn vào mục Không làm phiền, tiếp đến bạn bật chế độ Không làm phiền theo chế độ Thủ Công. Lúc này bạn sẽ thấy biểu tượng trăng khuyết ở thanh trạng thái.

Vào Không Làm phiền bật chế độ Thủ Công

Xem thêm: Cách xóa sao lưu cũ trên iCloud bạn có thể thực hiện

Sau khi bật chế độ Không Làm phiền thủ công thì bạn sẽ chọn vào Cho phép cuộc gọi từ, chọn Tất cả liên hệ, Khi này bạn sẽ có thể chỉ nhận cuộc gọi từ trong danh bạ của mình, những số khác sẽ không làm phiền bạn.

Chọn tất cả danh bạ để chỉ nhận cuộc gọi danh bạ 

Xem thêm: Thay vỏ iPhone 6 giá bao nhiêu

Ngoài ra, bạn cũng sẽ có thêm những lựa chọn khác như Mọi người, ai cũng có thể gọi bạn, Không có ai để chặn tất cả các số, mục ưa thích, chỉ nhận cuộc gọi từ những số trong danh sách yêu thích.

Một lưu ý nhỏ đó là nếu bạn bật không làm phiền thì máy của bạn sẽ tự động chặn cuộc gọi theo yêu cầu và bạn có thể để lỡ những cuộc gọi ngoài danh bạ.

 

Trên đây chính là cách chặn cuộc gói đến dễ dàng cho người dùng iPhone mà bạn có thể học tập theo để giúp có thể tránh các cuộc gọi làm phiền và tránh phiền phức khi sử dụng iPhone. Hy vọng rằng bài viết trên đã cung cấp cho bạn cách dùng hay và bạn có thể có được cách dùng tớt hơn trên thiết bị. Xem thêm thay pin iPhone 6  để bạn có thể sử dụng và khắc phục vấn đề tốt hơn.

Bài viết mới

Bài viết khác