Xem nhiều trong ngày
Xem nhiều trong tuần
Liên Kết Hữu Ích

Mời đặt liên kết SEO trên web

Call : 0906.500.221 hoặc Skype : admin.amcorp để biết thêm

Cách chép nhạc vào iPad Pro không qua iTunes đơn giản

Ngày đăng:
Lượt xem: 343
Tác Giả:

Học thủ thuật chép nhạc vào iPad Pro không qua iTunes

iTunes từ lâu đã là công cụ được người dùng thiết bị Apple sử dụng để tiến hành kết nối, sao chép dữ liệu trên máy nhà Táo với máy tính. Vậy có cách nào để chép nhạc vào iPad Pro không qua iTunes hay không?

Nếu như bạn thấy việc thực hiện chép nhạc vào iPad Pro không qua iTunes là quá khó khăn thì hãy tham khảo ngay kinh nghiệm thực hiện của chúng tôi, đảm bảo bạn sẽ học hỏi được rất là nhiều điều đấy.

iPad Pro với tiện ích giải trí

Sử dụng iTools để chép nhạc vào iPad Pro

Đúng là hiện nay việc nghe nhạc trực tuyến trên thiết bị iPad Pro là vô cùng phổ biến. Nhưng nếu có sẵn một vài bản nhạc hay, yêu thích trong máy để thưởng thức khi không có mạng Internet hoặc tại bất cứ địa điểm nào cũng cần phải không? Muốn làm như vậy bạn phải chép nhạc vào iPad Pro rồi. Nếu không muốn dùng iTunes làm công cụ hỗ trợ hãy sử dụng iTools nhé.

>>> Tham khảo thêm Thay vỏ iPhone 6 giá bao nhiêu

Các bước để chép nhạc cho iPad Pro bằng iTools như sau

- Bước 1: Tải và nhanh tay cài đặt iTools về máy tính hỗ trợ của mình từ địa chỉ mà chúng tôi cung cấp sau đây: download.com.vn/itools/download. Sau khi tải xong nhớ cài đặt chúng và khởi động phần mềm lên bạn nhé.

- Bước 2: Kết nối iPad Pro với máy tính bằng cáp USB đã chuẩn bị từ trước.

- Bước 3: Khi iTools đã nhận iPad Pro, bạn hãy Click vào mục Media nhé, chúng khá là dễ tìm thôi. Giờ thì nhấp vào mục Music ở trong tam giác Genre chúng nằm ở phía bên phải màn hình đấy.

Bạn chọn mục Media như hướng dẫn trong hình

>>> Dịch vụ thay pin iPhone 6

- Bước 4: Tiếp đến thì bạn hãy chọn vào Import sau đó là tìm tới thư mục chứa file nhạc mà bạn muốn sao chép và bạn sẽ mở chúng lên.

Chọn vào Import để mở thư mục chứa file nhạc bạn muốn đưa vào iPad

iTools hoàn toàn khác với iTunes và nhanh nhạy hơn iTunes ở chỗ là bạn sẽ không cần phải đưa nhạc vào đúng trong thư viện và tiến hành việc đồng bộ lại. Nhờ vậy, bạn tiết kiệm cho bản thân mình vô số thời gian phải không nào.

Bạn có thể sử dụng iTools làm công cụ hỗ trợ trong cả việc đồng bộ dữ liệu ảnh, tập tin… chứ không phải chỉ file nhạc thôi đâu nhé. Bởi vậy nên chúng tôi mới nói rằng chúng vô cùng tiện ích đấy bạn.

>>> Tham khảo thêm copy ảnh vào iPad Pro không qua iTunes 

Trên đây là đầy đủ phần hướng dẫn chép nhạc vào iPad Pro không qua iTunes. Rất nhiều người làm theo và đã thành công. Chúng tôi tin bạn cũng là một trong số đó, hãy áp dụng và thông báo với chúng tôi kết quả của bạn nhé.

Bài viết mới

Bài viết khác