Xem nhiều trong ngày
Xem nhiều trong tuần
Liên Kết Hữu Ích

Mời đặt liên kết SEO trên web

Call : 0906.500.221 hoặc Skype : admin.amcorp để biết thêm

Cách chuyển sang chế độ tin nhắn iPhone màu xanh Lá

Ngày đăng:
Lượt xem: 2349
Tác Giả:

Nhắn tin miễn phí với ứng dụng iMessage trên iPhone

Trước giờ chúng ta luôn sử dụng SMS để gửi cũng như nhận tin nhắn cho bạn bè hay người thân. Tuy nhiên nếu bạn đang sử dụng iPhone thì tại sao không tìm hiểu ngay ứng dụng iMessage, một ứng dụng “chính chủ” của iPhone  để có thể nhắn tin “ thả ga” với iMessage và chặn tin nhắn cho iPhone 5s hoàn toàn miễn phí.

Tham khảo giá iPhone 6s tại các cửa hàng TPHCM.

1,iMessage là gì?

-iMessage là tin nhắn độc quyền và hoàn toàn miễn phí của hãng Apple. Với hệ thống này người dùng có thể gửi hay nhận iMessage đến một thiết bị iOS khác thông qua máy chủ của hãng thay vì phải qua các nhà mạng như tin nhắn thông thường chúng ta vẫn gửi.

2, Các bước hướng dẫn để sử dụng iMeesage trên iPhone

-Bước 1: Bạn cần sở hữu một địa chỉ ID để có thể thiết lập iDevice vì ứng dụng iMessage sử dụng Apple ID để kết nối và nó cần phải liên kết với iMessage. Để có thể kiểm tra địa chỉ ID bạn vào Setting  và chọn iTunes & App Store.

Kiểm tra địa chỉ ID

-Bước 2: Từ menu của máy bạn truy cập vào Settings rồi di chuyển đến biểu tượng của Message, chạm vào thiết bị hiện ra thông tin địa chỉ ID mà bạn cần chọn để nhận cũng như gửi iMessage của mình, nhập chính xác Apple ID, rồi đăng nhập vào.

Kích hoạt iMessage

Nhập thông tin ID rồi đăng nhập

+Cửa sổ cài đặt iMessage hiển thị với đầy đủ thông tin, tại đây bạn vào menu của iMessage, bật On để kích hoạt ứng dụng. Nếu iPhone / iPhone 6 Plus cũ bạn đang sử dụng hệ điều hành iOS 7, iMessage có biểu tượng màu xanh lá cây khi biểu tượng được bật sáng lên.

iMessage đã được kích hoạt

+Đôi khi mất 24 tiếng đồng hồ mới có thể kích hoạt chế độ iMessage vì phải chờ xác minh số điện thoại, địa chỉ ID từ hệ thống của Apple nhưng thông thường thì sau khoảng 1 h bạn có thể sử dụng được tính năng này.

Đợi trong khoảng 1 h để hệ thống của Apple xác nhận

Một vài thông tin chia sẻ trên hy vọng bạn có thể cài đặt và sử dụng hệ thống nhắn tin miễn phí của Apple trên thiết bị iOS. Chúc bạn có những trải nghiệm thật thú vị với tính năng cực hay này. " Giá iPhone 6 Plus lock cũ trong hôm nay "

Bài viết mới

Bài viết khác