Xem nhiều trong ngày
Xem nhiều trong tuần
Liên Kết Hữu Ích

Mời đặt liên kết SEO trên web

Call : 0906.500.221 hoặc Skype : admin.amcorp để biết thêm

Cách chuyển tin nhắn iPhone 7 sang android với iTunes

Ngày đăng:
Lượt xem: 774
Tác Giả:

Cách chuyển tin nhắn iPhone 7 sang android với iTunes

Bạn đang muốn chuyển những tin nhắn từ iPhone sang androd. Việc đó không quá khó khăn bởi với những hướng dẫn cách để bạn chuyển tin nhắn iPhone 7 sang android với iTunes sẽ giúp bạn thực hiện thành công.

>>>Tham khảo trang likecongnghe.com để biết thêm nhiều thủ thuật, tin tức, thắc mắc về công nghệ

-Dù ở với di động bàn phím hay smartphone, nhắn tin vẫn là phương pháp được hay sử dụng. Với những biện pháp được giới thiệu trong bài viết này, bạn sẽ thấy được rằng việc chuyển tin nhắn từ thiết bị iOS sang thiết bị android cũng không quá khó khăn.

-Các bước chuyển tin nhắn từ iPhone 7 sang android với iTunes được thực hiện qua các bước như sau:

+)Bước 1: Kết nối iPhone 7 với máy tính thông qua cáp kết nối USB chính hãng, khởi động iTunes trên máy tính( cài iTunes phiên bản mới nhất).

+)Khi iTunes nhận diện được iPhone và kết nối thành công, trên giao diện iTunes, tìm đến biểu tượng iPhone phía phải.


Chọn biểu tượng iPhone

+)Bước 2: Tiếp tục đánh dấu trong ô tùy chọn This Computer > nhấn chọn Backup Location để sao lưu dữ liệu cá nhân từ iPhone 7 sang máy tính.


Thực hiện như hình

+)Bước 3: Việc sao lưu được hoàn tất, tiến hành truy cập thư mục sao lưu của iTunes trên máy tính. Đường dẫn đến các thư mục như sau:

+)Windows: /Users/(Username)/AppData/Roaming/Apple Computer/Mobile Sync/Backup.

+) OS X: /(user)/Library/Application Support/Mobile Sync/Backup

>>>Tham khảo địa chỉ thay pin iPhone 6


File tên nhắn được lưu tên với các ký tự và số

+)Bạn nên tìm đến thư mục được sao lưu trong thời gian gần nhất, truy cập vào thư mục và nhập dòng mã: 3d0d7e5fb2ce288813306e4d4636395e047a3d28 trên tab tìm kiếm để tìm đến thư mục sao lưu tập tin nhắn trên iPhone.

+)Bước 4: Sao chép file trên và past vào bất kỳ thư mục nào dễ tìm trên máy tính.


Past bất kỳ thư mục nào trên máy tính

+Bước 5: Ngắt kết nối iPhone với máy tính và thực hiện kết nối thiết bị android với máy tính. Khi máy tính nhận diện được android, mở mục Android với Finder  nếu OSX và hay Windows Explorer rồi dán tập tin với tên: 3d0d7e5fb2ce288813306e4d4636395e047a3d28 trên thư mục thẻ nhớ SD của thiết bị Android.

+)Ngắt kết nối android với máy tính

-Sau đó tìm ứng dụng iSMS2droid trên Google Play, tải và cài đặt về android. Cài đặt đã hoàn tất, khởi động ứng dụng và tìm chọn mục Select iPhone SMS Database.


Tải về ứng dụng iSMS2droid


click vào Select iPhone SMS Database để khởi động ứng dụng

+)Tiếp theo, duyệt tìm đến file đã lưu ở trên tại thẻ nhớ SD. Trên màn hình android xuất hiện thông báo, nhấn chọn All > Start SMS Backup & Restore.


Tìm ứng dụng  SMS Backup and Restore 

+)Bạn lại tải về ứng dụng SMS Backup and Restore trên Google Play, nhấn tải về máy, Tải xong khởi động ứng dụng rồi nhấn Restore.


Nhấn Restore

+)Tìm đến tập tin tin nhắn được tạo ra ở trên > chọn OK. Thêm một thông báo xuất hiện, bạn chọn thời điểm tin nhắn để tiến hành phục hồi. Nếu phục hồi tất cả mọi thời điểm nhấn vào Restore All Messages > click OK.


Click OK để hoàn tất

Đến đây chúng ta đã hoàn thành xong việc chuyển tin nhắn từ iPhone 7 sang android, tuy cũng khá nhiều bước thực hiện, nhưng không hề khó và chắc rằng bạn có thể thực hiện được với thiết bị của mình. Còn ngại ngần gì mà không thử khi có “nhu cầu” chuyển tin nhắn và cũng đừng bỏ lỡ bài viết Copy tin nhắn iPhone 7 vào máy tính.

Cảm ơn bạn đã tham khảo bài viết này!

Bài viết mới

Bài viết khác