Xem nhiều trong ngày
Xem nhiều trong tuần
Liên Kết Hữu Ích

Mời đặt liên kết SEO trên web

Call : 0906.500.221 hoặc Skype : admin.amcorp để biết thêm

Cách copy tin nhắn iPhone 7 vào máy tính bằng iTunes

Ngày đăng:
Lượt xem: 1402
Tác Giả:

Cách copy tin nhắn iPhone 7 vào máy tính bằng iTunes

Copy tin nhắn iPhone 7 vào máy tính bằng iTunes giúp bạn có thể chuyển tin nhắn sang thiết bị khác, để sao lưu hay hỗ trợ phục hồi lại tin nhắn khi iPhone có vấn đề. Hãy cùng tìm hiểu qua bài viết ngay dưới đây nhé!

>>>Hãy tham khảo likecongnghe.com

1,Các bước copy tin nhắn từ iPhone 7 vào máy tính bằng phần mềm iTunes

Apple cung cấp dịch vụ lưu trữ đám mây iCloud người dùng iOS lưu trữ dữ liệu từ thiết bị lên dịch vụ đám mây. Thế nhưng, iCloud không có tính năng tùy chọn sao lưu tin nhắn SMS.

 Do đó để sao chép những dữ liệu từ iPhone 7 sang máy tính, người dùng cần kết nối với cáp USB chính hãng và dùng phần mềm iTunes hỗ trợ việc sao chép.

Để thực hiện copy tin nhắn từ iPhone 7 vào máy tính bằng iTunes, các bạn thực hiện theo các bước như sau:

+)Bước 1: Kết nối iPhone với máy tính, mở phần mềm iTunes trên máy tính, hệ thống sẽ tự động tìm kiếm iPhone. Kết nối thành công, bạn nhấn vào biểu tượng iPhone.

+)Bước 2: Trong mục Backup, đánh dấu vào tùy chọn This computer để mọi dữ liệu từ iPhone trong đó có tin nhắn được sao lưu vào máy tính. Để hoàn tất nhấn nút Back up Now để bắt đầu thực hiện sao lưu.


Nhấn chọn Back up Now

-Quá trình sao lưu hoàn tất, bạn cần xác định vị trí tập tin SMS đã lưu trên máy tính theo đường dẫn như sau:

+)Với Windows XP hay cũ hơn: C > Documents and Settings > [tên người dùng] > Application Data > Apple Computer > MobileSync > Backup.

 

+)Với Windows 7, 8: C > Users > [tên người dùng] > AppData > Roaming > Apple Computer > MobileSync > Backup.

+)Với MAC OS X: User > Library > Application Support > MobileSync > Backup.

Bạn để ý rằng, ở mục Backup sẽ thấy được những thư mục được đặt tên rất ngẫu nhiên với ký tự và số. Chọn thư mục có ngày được chỉnh sửa gần nhất và tìm đến tập tin với tên: 3d0d7e5fb2ce288813306e4d4636395e047a3d28. Copy rồi Paste vào bất cư nơi bạn muốn lưu trữ.

>>>Tham khảo địa chỉ thay pin iPhone 6


Thư mục được lưu với con số và ký tự

2,Cách để xem tập tin tin nhắn đã copy từ iPhone sang máy tính

-Thế nhưng tập tin SMS có dạng mở rộng .mdbackup, .mddata nên bạn không thể đọc được tin nhắn mà cần tải lên web: iPhone-SMS, chuyển thành những định dạng như Excel, HTML, PDF.

-Mọi tin nhắn sẽ được xuất hiện dưới các định dạng bạn đã chọn được sắp xếp theo nhóm người gửi, cột ngày tháng, số điện thoại người gửi/ người nhận, tình trạng cũng như nội dung chi tiết.


Tin nhắn đã được chuyển sang định dạng khác có thể đọc được nội dung tin nhắn

Mong rằng với những thao tác được hướng dẫn trong bài viết này, bạn đọc có thể copy nhanh chóng tin nhắn từ iPhone 7 vào máy tính. Rất đơn giản và dễ thực hiện phải không các bạn và cũng đừng bỏ qua tham khảo bài viết backup tin nhắn iPhone 7 lên gmail.

 

Chúc bạn thành công!

Bài viết mới

Bài viết khác