Xem nhiều trong ngày
Xem nhiều trong tuần
Liên Kết Hữu Ích

Mời đặt liên kết SEO trên web

Call : 0906.500.221 hoặc Skype : admin.amcorp để biết thêm

Cách để đọc tin nhắn iPhone 6s Plus trên máy tính

Ngày đăng:
Lượt xem: 891
Tác Giả:

Cách để đọc tin nhắn iPhone 6s Plus trên máy tính

Với sự hỗ trợ từ iTunes bạn đọc có thể dễ dàng đọc tin nhắn iPhone 6s Plus trên máy tính. Các bước thực hiện cụ thể như thế nào, mời bạn theo dõi trong bài viết chi tiết dưới đây.

>>> Bản Beta iOS 10 có gì mới ?

Có thể đọc tin nhắn trên iPhone 6s Plus trên máy tính hay không?

Trước khi tham khảo cách để đọc tin nhắn trên iPhone 6s Plus, chúng ta hãy cùng điểm qua cách để sao lưu tin nhắn trên iPhone 6s Plus. Bởi iOs là hệ điều hành có nền tảng đóng nên chưa có ứng dụng hỗ trợ sao lưu tin nhắn SMS cũng như lấy lại tin nhắn đã bị xóa đi trên iPhone 6s Plus.Và cách đơn giản nhất để sao lưu là dùng phần mềm iTunes.

1,Thực hiện sao lưu tin nhắn trên iPhone 6s Plus qua máy tính

Dù hãng Apple đã cung cấp dịch vụ đám mây iCloud để sao lưu mọi dữ liệu trực tiếp từ iOS. Thế nhưng, iCloud không có tùy chọn sao lưu tin nhắn SMS. Vì vậy muốn sao lưu dữ liệu vào máy tính, người dùng cần sự hỗ trợ từ iTunes. Các bước thực hiện sao lưu bạn thực hiện như sau:

-Bạn cần kết nối iPhone với máy tính thông qua dây cáp kết nối chính hãng.

- Kết nối thành công, bạn mở iTunes, trong mục Backups bạn nhấn chọn This Computer để đảm bảo rằng mọi dữ liệu đã được sao lưu. Sau đó, bạn nhấn Backup để sao lưu mọi dữ liệu đó.

Chọn This Computer > nhấn Back Up Now

-Quá trình sao lưu hoàn tất, để tìm kiếm các SMS đã được lưu trong máy tính bạn có thể tìm theo đường dẫn dưới đây:

+)Nếu bạn dùng Windows XP: C > Documents and Settings > [tên người dùng] > Application Data > Apple Computer > MobileSync > Backup.

+)Nếu dùng Windows 7, 8: C > Users > [tên người dùng] > AppData > Roaming > Apple Computer > MobileSync > Backup.

+)MAC OS X: User > Library > Application Support > MobileSync > Backup.

-Bạn mở mục Backup và sẽ thấy được nhiều thư mục nhỏ được đặt tên bằng các dãy số ký tự, số. Chọn thư mục có ngày gần với thời gian bạn chỉnh sửa, copy thư mục đó và bạn lưu vào trong nơi nào bạn có thể dễ dàng tìm.

Chọn thư mục có ngày gân với thời gian chỉnh sửa

>>> Thay màn hình iPhone 6s chính hãng ?

2,Xem tin nhắn đã sao lưu từ iPhone 6s Plus bằng máy tính

Do tập tin SMS có các dạng mở rộng như .mdbackup hay là .mddata. Vì vậy bạn muốn xem được tập tin nhắn đó trên máy tính, bạn cần tải chúng lên website với địa chỉ sau: iphone-sms.com.

Chuyển những tập tin đó về định dạng Excel, HTML hay PDF. Khi đó, những tin nhắn này sẽ xuất hiện dưới dạng một list danh sách đầy đủ cột ngày/ tháng, số điện thoại của người gửi cũng như chi tiết nội dung tin nhắn.

Tin nhắn phải được chuyển sang các định dạng Excel, HTML, PDF

Hy vọng rằng với bài viết này bạn đã có sao lưu và đọc tin nhắn dễ dàng từ iPhone 6s Plus sang máy tính. Chúc bạn đọc thực hiện thành công. Đừng quên tham khảo thêm : Cydia trên iPhone 6s Plus là gì?

HỆ THÔNG CỬA HÀNG - SỬA CHỮA SMARTPHONE CHÍNH HÃNG                     

Website : http://namcongnghe.com                       

Bài viết mới

Bài viết khác