Xem nhiều trong ngày
Xem nhiều trong tuần
Liên Kết Hữu Ích

Mời đặt liên kết SEO trên web

Call : 0906.500.221 hoặc Skype : admin.amcorp để biết thêm

Cách để hiển thị thời lượng pin iPhone 6s Plus

Ngày đăng:
Lượt xem: 615
Tác Giả:

Cách để hiển thị thời lượng pin iPhone 6s Plus

Việc hiển thị thời lượng pin giúp bạn có thể kiểm soát được việc dùng cũng như sử dụng pin  hiệu quả hơn và khoa học hơn. Hãy tham khảo cách để hiển thị thời lượng pin iPhone 6s Plus. Mời bạn theo dõi bài viết.

>>> So sánh iOS 10 và iOS 9 ?

Hiển thị thời lượng pin trên iPhone

-Dung lượng pin cũng như thời lượng pin là chi tiết mà người dùng cần quan tâm trong quá trình sử dụng smartphone không chỉ riêng iPhone 6s Plus. Mỗi người đều có cách để hiển thị dụng lượng pin để kiểm soát được dung lượng pin thiết bị để có sử dụng pin khoa học hơn.

-Từ nay bạn không cần chăm nhìn vào thanh màu xanh lá cây viên pin mà “hô biến” nó thành một con số cụ thể thời lượng pin iPhone. Các bước thực hiện cụ thể để hiển thị thời lượng pin iPhone 6s Plus như sau:

+)Từ màn hình chính, vào mục Settings > chọn phần General > tìm Usage > và lướt xuống Switch on Battery Percentage.

 

Bật chế độ Battery Percentage.

-Chỉ vài thao thác đơn giản như thế bạn đọc có thể cài đặt được con số phần trăm của thời lượng pin trên màn hình giao diện của iPhone 6s Plus. Không chỉ riêng với iPhone 6s Plus, bạn cũng có thể áp dụng cho các dòng iPhone khác . Nếu trường hợp phần hiển thị pin không chính xác, bạn có thể khắc phục bằng cách tắt nguồn trong 5h đồng hồ và sạc pin lại trong 2h. Không những giúp bạn hiển thị % pin mà còn giúp bạn kiểm soát được ứng dụng nào trên thiết bị ngốn nhiều pin nhất trong vòng 24h.

>>> Bạn có biết thay màn hình iPhone 6s?

Ngoài ra bạn có check in được ứng dụng nào ngốn pin nhất

-Bên cạnh đó, để tăng độ bên pin cho thiết bị, bạn đọc cũng cần chú ý đến cách sạc pin, vì nó cũng đóng vai trò khá quan trọng. Một số lưu ý bạn cần biết để kéo dài tuổi thọ iPhone 6s Plus.

+)Dùng cáp sạc chính hãng và sạc ở nguồn điện ổn định. Hạn chế sạc pin qua cổng máy tính, vì thời gian sạc sẽ kéo dài do nguồn điện thấp và có thể gây ra tình trạng nóng máy.

+)Không nên vừa sử dụng vừa dạc thiết bị bởi không chỉ khiến máy nhanh chóng bị hư hỏng pin mà thói quen xấu này sẽ tiềm ẩn khá nhiều nguy cơ không an toàn cho thiết bị và cho bạn.

+)Nên tắt nguồn khi sạc pin hay để máy ở chế độ Airplane, tắt wifi hay tắt đi những ứng dụng không cần thiết để hạn chế điện năng cung cấp cho thiết bị, giúp sạc pin nhanh hơn nhiều.

+)Cần sạc iPhone 6s Plus ở nơi thoáng, nhiệt độ vừa phải và tháo đi phần ốp lưng để tránh nóng máy.

+)Và bạn cũng cần thường xuyên kiểm tra hay bảo trì máy để chất lượng máy được bền hơn chứ không riêng gì pin thiết bị.

Hy vọng rằng với lượng thông tin được cung cấp trong bài viết bạn đọc đã có thêm một phần kiến thức về cách sạc pin đúng cách và khoa học cũng như biết được thủ thuật hay để hiển thị thời lượng pin trên iPhone 6s Plus.

Cảm ơn bạn đọc đã tham khảo bài viết này và nhớ hãy xem thêm mục:Cách nào để hẹn giờ tin nhắn iPhone 6s Plus .

HỆ THÔNG CỬA HÀNG - SỬA CHỮA SMARTPHONE CHÍNH HÃNG                     

Website : http://namcongnghe.com

Bài viết mới

Bài viết khác