Xem nhiều trong ngày
Xem nhiều trong tuần
Liên Kết Hữu Ích

Mời đặt liên kết SEO trên web

Call : 0906.500.221 hoặc Skype : admin.amcorp để biết thêm

Cách để sạc pin cho iPad Pro bằng máy tính an toàn

Ngày đăng:
Lượt xem: 527
Tác Giả:

Sạc pin cho iPad Pro bằng máy tính liệu có được không?

Nhiều người sử dụng thiết bị công nghệ cho rằng iPad Pro có thể sạc pin được thông qua máy tính được. Thực hư chuyện này ra sao? Mời bạn tìm hiểu.

Sạc pin đúng cách là điều người dùng máy tính bảng cần phải chú ý. iPad Pro đang là mẫu máy tính bảng siêu hot trên thị trường hiện nay. Nhiều người đang phân vân với việc liệu có thể sạc pin cho iPad Pro bằng máy tính không? Các bạn hãy tham khảo bài viết này để có được câu trả lời đúng nhất cho thắc mắc bên trên nhé.

Sạc pin cho iPad bằng máy tính liệu có được không

1, Có thể sạc pin cho iPad Pro qua thiết bị máy tính được không?

Bạn có thể sạc pin cho iPad Pro thông qua máy tính. Tuy nhiên chúng sẽ rất khác với iPhone, để có thể sạc pin cho iPad Pro bằng máy tính thì bạn cần phải có một số thủ thuật nho nhỏ ở bên dưới đây.

2, Cách để sạc pin cho iPad Pro qua máy tính

Có thể sạc máy tính bảng qua máy tính

Để sạc pin cho iPad Pro thông qua máy tính thì bạn cần dùng đầu chuyển đổi điện áp hay còn gọi là USB Charging Adapter. Thiết bị này sẽ hỗ trợ và giúp các bạn chuyển đổi được điện áp từ máy tính để vào trong iPad Pro.

Thao tác thì rất đơn giản, bạn chỉ cần phải gắn thêm thiết bị hỗ trợ là USB Charging Adapter giữa chiếc iPad Pro với máy tính thôi là được. Tiếp đến thì các bạn sẽ sử dụng các phần mềm hỗ trợ.

Công việc tiếp thì bạn cần phải làm đó là phải xác định ở trên chiếc máy tính cá nhân hiện đang sử dụng đúng loại mainboard thuộc hãng sản xuất nào. Tiếp đến thì các bạn sẽ tải phần mềm CPU-z về cho máy và đồng thời cũng tải luôn drive để hỗ trợ sạc nhanh theo hãng như: ASUS, MSI, hay Gigabyte. Cài đặt các hỗ trợ này xong  là các bạn có thể thực hiện sạc pin cho iPad Pro bằng máy tính được rồi

3, Có nên sạc pin cho iPad pro thường xuyên qua máy tính?

Máy tính bảng iPad Pro được nhà sản xuất Apple trang bị cục sạc với mức công suất là từ 10-12W. Chính vì vậy khi bạn sạc pin cho iPad Pro thông qua máy tính ( hoặc là laptop) thì nguồn điện chính từ những thiết bị này sẽ được chuyển sang iPad Pro nhưng sẽ có phần thấp hơn nhiều so với nguồn công suất mà iPad Pro cần sạc. Do đó quá trình sạc pin cho máy đương nhiên sẽ lâu đầy hơn. Bên cạnh đó nếu như sạc không đúng cách thì pin cũng sẽ nhanh bị chai hơn và khi sử dụng thì dung lượng pin giảm sút nhanh chóng.

Nếu như ở vị trí bạn đang ở ở có ổ cắm điện thì tốt nhất bạn nên sạc thông qua đó nhé. Năng lượng nhận vào trong máy sẽ đầy đủ và quá trình sạc cũng sẽ nhanh chóng hơn nhiều.

Nên sạc theo cách cắm thẳng vào nguồn điện

iPad Pro hoàn toàn có thể sạc pin bằng máy tính nhưng chúng tôi cũng khuyên bạn không nên thực hiện cách này nhiều, trừ trường hợp bất khả kháng mà thôi.

Bài viết mới

Bài viết khác