Liên Kết Hữu Ích

Mời đặt liên kết SEO trên web

Call : 0906.500.221 hoặc Skype : admin.amcorp để biết thêm

Cách đem tính năng Xóa bài viết quay lại trên Facebook

Ngày đăng:
Lượt xem: 1609
Tác Giả:

Facebook là một trong những mạng xã hội có lượng người dùng đông đảo nhất hiện nay tại Việt Nam. Hàng ngày có hàng trăm triệu lượt đăng bài mỗi ngày. Tuy nhiên trong giao diện Facebook được cập nhật vào ngày 16/11 vừa qua đã ẩn tính năng xóa bài viết cá nhân. Giờ đây bạn sẽ không thể xóa bài viết một cách trực tiếp như trước được nữa.

Mặc dù là vậy nhưng bạn vẫn có thể dùng một số thủ thuật dưới đây để có thể xóa bài viết. Thủ thuật này tận dụng được do Facebook chỉ ẩn tính năng này mà thôi. Khi bạn đăng một bài viết thì giờ đây bạn sẽ không còn được cung cấp tính năng xóa bài viết nữa mà chỉ có tính năng "Ẩn khỏi dòng thời gian".

Đương nhiên tính năng này hoàn toàn không thể so được với Xóa bài viết. Vì dù bạn có ấn bài viết trên dòng thời gian của mình nhưng bài viết đó vẫn có thể nằm trên tường của bạn bè nếu có liên kết với nhau. Sau đây mình sẽ giới thiệu cho bạn 2 cách để xóa bài viết của mình.

 

Cách 1: Sử dụng trang Nhật ký hoạt động

Với cách này bạn hoàn toàn có thể dùng trên máy tính mà không cần đến những thiết bị khác. Bạn hãy vào trang cá nhân của mình rồi để ý bên góc phải gần mục Cập nhật thông tin. Tại đó sẽ có mục Xem nhật ký hoạt động và bạn hãy nhấn vào đây.

Đến khi menu xuất hiện khi bạn chọn mục Bài viết của tôi. Ở mục này sẽ lưu trữ những bài viết của bạn đã đăng lên tường nhà mình.Tiếp theo bạn hãy nước đến bài cần xóa rồi bấm vào biểu tượng cây viết gần đó để chọn tùy chọn Xóa.

 

Cách 2: Sử dụng smartphone

Đối với Smartphone thì khác hoàn toàn so với máy tính. Bạn vẫn hoàn toàn có thể xóa bài viết của mình đơn giản trên giao diện điện thoại bằng cách bấm vào biểu tượng ba chấm rồi chọn Xóa. Điều kiện để bạn thực hiện cách may này là chắc chắn bạn cần phải có một chiếc smartphone.

 

Chúc các bạn thực hiện thành công.

Bài viết mới

Bài viết khác