Xem nhiều trong ngày
Xem nhiều trong tuần
Liên Kết Hữu Ích

Mời đặt liên kết SEO trên web

Call : 0906.500.221 hoặc Skype : admin.amcorp để biết thêm

Cách đổi tên nhà mạng iPhone 6s Plus dễ dàng không cần jaibreak

Ngày đăng:
Lượt xem: 1670
Tác Giả:

Cách đổi tên nhà mạng iPhone 6s Plus dễ dàng không cần jaibreak

Với  cách đổi tên nhà mạng iPhone 6s Plus mà chúng tôi hướng dẫn bạn đọc trong bài viết sau đây. Bạn có thể dễ dàng thay đổi logo nhà mạng một cách tùy thích. Mời bạn theo dõi bài viết chi tiết.

>>> Bản iOS 10 có gì mới?

Tên nhà mạng đã được đổi

Đa phần việc thay đổi logo hay tên nhà mạng chỉ có thể áp dụng với những iPhone 6s Plus đã qua jaibreak thông qua các ứng dụng như Zeppelin hay Springtomize. Nhưng hôm nay, chúng tôi hướng dẫn bạn cách để thay đổi tên nhà mạng nhanh chóng mà không cần jaibreak với ứng dụng.

Các bước thực hiện đổi tên nhà mạng cho iPhone 6s Plus được thực hiện cụ thể như sau:

+)Bước 1: Tải ứng dụng CustomCarrierLogo về iPhone 6s Plus và khởi chạy ứng dụng CustomCarrierLog.exe.

+)Bước 2: Để bắt đầu, bạn nhấn Let’s get started. Ứng dụng sẽ yêu cầu bạn nhập phiên bản hiện tại của nhà mạng.

Nhấn vào Let Get Started

>>> thay màn hình iPhone 6s chính hãng ở đâu? 

+)Bạn truy cập Settings > General > About để có thể kiểm tra được phiên bản của nhà mạng đang dùng. Bạn thực hiện gõ số mã của nhà mạng dưới mục Current Carrier Version.

+)Bạn lựa chọn thiết bị iDevice và nhấn Broawse vào bên phải black Logo, Etched logo để có thể lựa chọn Logo bạn cần sử dụng.

+)Bạn có thể dùng logo từ Cydia hay tải về từ các trang tìm kiếm…tiếp tục, nhấn chọn Create IPCC Carrier Bundle để cập nhật các logo cho iPhone 6s Plus.

+)Bước 3: Khi nhận được thông báo file IPCC được hoàn tất, bạn thực hiện kết nối thiết bị với máy tính cũng như mở ứng dụng iTunes.

+)Bước 4: Nhấn giữ phím Shif cũng như nhấn vào Restore iPhone và lựa chọn file .IPCC vừa tạo ra. Tiếp tục nhấn Open để cập nhật nhà mạng cho iPhone 6s Plus.

+)Bước 5: Khi phần mềm iTunes ngừng cập nhật nhà mạng, khởi động lại thiết bị iDevice.

Bạn mở máy ra và trên giao diện màn hình chính bạn sẽ thấy được logo hay tên nhà mạng đã được thay đổi theo ý muốn của bạn. Như vậy các bước thực hiện thay đổi logo nhà mạng đã thành công, với cách làm trên bạn cũng có thể thực hiện trên iPad. Ngoài ra, nếu iPhone 6s Plus của bạn đã được jaibreak, bạn có thể sử dụng ứng dụng Zeppelin để các thao tác thay đổi nhà mạng được dễ dàng hơn nhiều. Khám phá thêm : cách cài cydia trên iPhone 6s Plus 

Cảm ơn bạn đọc đã tham khảo bài viết và chúc bạn thực hiện thành công.

Bài viết mới

Bài viết khác