Xem nhiều trong ngày
Xem nhiều trong tuần
Liên Kết Hữu Ích

Mời đặt liên kết SEO trên web

Call : 0906.500.221 hoặc Skype : admin.amcorp để biết thêm

Cách dùng google map trên iPhone 6s Plus

Ngày đăng:
Lượt xem: 824
Tác Giả:

Cách dùng google map trên iPhone 6s Plus

Như bạn đã biết, Google Maps cho iPhone là ứng dụng bản đồ giúp người dùng tìm kiếm nhanh bất kỳ địa điểm nào, đường đi ngắn nhất. Có thể nhận xét rằng khó có ứng dụng tìm kiếm nào vượt mặt được Google Maps của Google. Vậy cách dùng google map trên iPhone 6s Plus như thế nào?

>>> Bản beta iOS 10 có gì mới?

Tải Google Maps cho iPhone của bạn

Nếu bạn đã sử dụng ứng dụng Google Maps trên smartphone Android, thì việc sử dụng ứng dụng Google Maps trên iPhone 6s Plus cũng tương tự như vậy. Muốn sử dụng các bạn thực hiện các bước cụ thể như sau:

-Bước 1: Tìm kiếm, tải về và cài đặt Google Maps cho iPhone.

Tìm kiếm và tải về Google Maps

-Bước 2: Hoàn tất việc cài đặt, khởi động ứng dụng Google Maps cho iPhone, khi thiết bị yêu cầu sử dụng GPS nhấn Ok và để xác định vị trí bạn bấm vào mũi tên phần dưới cùng bên trái…

Nhấn vào mũi tên bên trái

>>> Ở đâu thay màn hình iPhone 6s?

-Bước 3: Muốn tìm địa điểm, bạn nhập địa điểm cần tìm vào ô Tìm kiếm > rồi nhấn Ok. Vì phương tiện mặc định là ô tô, bạn nhấn vào để chọn hướng đi và sau đó sửa lại phương tiện. Tuyến đường đi được đánh dấu màu xanh.

Nhập địa điểm vào ô tìm kiếm

+) Nhấn vào Menu để lựa chọn lộ trình thích hợp nhất cho bạn.

-Bước 4: Phần chi tiết hướng đi sẽ dược phóng to từ vị trí xuất phát, bạn có thể bắt đầu đi theo lộ trình này và luôn theo dõi trên thiết bị. Có thể phóng to hay thu nhỏ với hai ngón tay trên màn hình.

-Bước 5: Từ biểu tượng “i” bạn có thể tùy chọn nhiều chế độ khác nhau như vệ tinh, hỗn hợp hay cắm móc…

Điều đặc biệt nữa là bạn cũng có thể xem bản đồ trên Google Maps ở tình trạng Offline để có thể biết được đường đi khi thiết bị không có kết nối mạng.

Có thể dùng offline khi iPhone không kết nối mạng

Không chỉ với các smartphone Android mà Google Maps for iOS thực sự hữu ích cho bạn đọc trong việc tìm đường, tìm địa điểm cần đến, cùng với tính năng cập nhật dữ liệu bản đồ liên tục của 220 quốc gia cũng như vùng lãnh thổ trên thế giới. Việc tìm đường của bạn chưa bao giờ dễ dàng đến thế.

Chúc bạn có những trải nghiệm các tính năng thú vị từ Google Maps mang lại. Và nhớ không quên đọc thêm: Fix lỗi download trên appstore chậm.

HỆ THÔNG CỬA HÀNG - SỬA CHỮA SMARTPHONE CHÍNH HÃNG                     

Website : http://namcongnghe.com           

Bài viết mới

Bài viết khác