Xem nhiều trong ngày
Xem nhiều trong tuần
Liên Kết Hữu Ích

Mời đặt liên kết SEO trên web

Call : 0906.500.221 hoặc Skype : admin.amcorp để biết thêm

Cách fix lỗi bluetooth trên iPhone 6s Plus

Ngày đăng:
Lượt xem: 1827
Tác Giả:

Cách fix lỗi bluetooth trên iPhone 6s Plus

Khi iPhone 6s Plus của bạn bị lỗi Bluetooth sẽ khiến việc chia sẻ dữ liệu của bạn gặp khó khăn, vì bạn phải tìm cách khác để chia sẻ dữ liệu, rất tốn thời gian. Vậy có cách nào để fix lỗi bluetooth trên iPhone 6s Plus hay không?

>>> Bản iOS 10 có gì mới ?

Bạn sẽ làm gì khi Bluetooth bị lỗi

Như bạn đã biết, Bluetooth là thiết bị truyền thông không dây tầm gần giữa các thiết bị điện tử và chúng có chức năng truyền, chia sẻ dữ liệu qua các khoảng cách ngắn giữa các thiết bị di động với nhau, một cách nhanh chóng và đơn giản.

-Khi Bluetooth của iPhone bị lỗi, bạn có thể bật tính năng này nhưng việc tìm kiếm hay kết nối với thiết bị iOS khác qua Aidrop không thực hiện được hay kết nối Bluetooth với tai nghe cũng khó khăn và không thể thực hiện.

-Do đó, khi iPhone 6s Plus bị lỗi Bluetooth bạn cần thực hiện fix lỗi ngay để không ảnh hưởng đến hoạt động của tính năng này trên iPhone 6s Plus. Vậy làm sao để sửa lỗi Bluetooth cho iPhone 6s Plus?

Cách để khắc phục lỗi Bluetooth cho iPhone 6s Plus

-Vì  iPhone chỉ có thể kết nối Bluetooth với các thiết bị iOS khác, nên khi không tìm được Bluetooth của iPhone 6s Plus sẽ tự động ngắt kết nối. Tuy nhiên nếu thiết bị iOS khác có bên cạnh nhưng Bluetooth của iPhone 6s Plus vẫn không tìm được có thể do lỗi tên máy. Bạn có thể vào cài đặt lại tên cho thiết bị.

Cài đặt lại tên thiết bị

>>> thay màn hình iPhone 6s ?

-Nếu muốn kết nối với các smartphone khác ngoài iPhone, bạn cần cài Cydia cho iPhone 6s Plus, tức là jaibreak máy để cài thêm bluetooth. Như vậy mới có thể thực hiện kết nối được.

-Hay nếu Bluetooth trên iPhone 6s Plus không hoạt động có thể do bạn đã cài đặt mới phần mềm nào đó và đã có sự xung đột dẫn đến lỗi phần mềm và cả lỗi Bluetooth. Với nguyên nhân lỗi này bạn chỉ cần vào Reset lại máy, Bluetooth sẽ hoạt động như bình thường.

-Tuy nhiên, nếu kiểm tra hay reset lại máy nhưng vẫn chưa tìm được lỗi khiến Bluetooth không hoạt động được, bạn cần mang thiết bị đến một trung tâm dịch vụ sửa chữa di động có uy tín nào đó để nhân viên kỹ thuật tiến hành kiểm tra lỗi do đâu và cách khắc phục lỗi. Nhưng trước đó bạn cũng có thể tự khắc phục lỗi bằng việc Restore lại iPhone 6s Plus.

Hy vọng rằng với những thông tin trong bài viết trên bạn đọc đã có thể tìm ra nguyên nhân cũng như cách để khắc phục nếu không may iPhone 6s Plus rơi vào trường hợp Bluetooth gặp vấn đề lỗi.

>>> Khám phá thêm về : Ứng dụng nhắn tin miễn phí thay thế bitesms trên iPhone 6s Plus .

Chúc bạn fix lỗi thành công và cảm ơn bạn đã đọc bài viết này.

Bài viết mới

Bài viết khác