Xem nhiều trong ngày
Xem nhiều trong tuần
Liên Kết Hữu Ích

Mời đặt liên kết SEO trên web

Call : 0906.500.221 hoặc Skype : admin.amcorp để biết thêm

Cách fix lỗi download trên appstore chậm

Ngày đăng:
Lượt xem: 10037
Tác Giả:

Cách fix lỗi download trên appstore chậm

Bất cứ ai sử dụng thiết bị iOS trong đó có iPhone đều biết rằng, App Store là kho ứng dụng khá lớn với nhiều ứng dụng hay ho. Nhiều người dùng tải về hay cập nhật ứng dụng thường xuyên. Nhưng cũng có trường hợp người dùng gặp lỗi download trên appstore chậm. Vậy làm sao để có thể fix lỗi này?

>>>  Bản beta iOS 10 có gì mới

Làm sao để fix lỗi tải ứng dụng trên appstore bị chậm

1,Thực hiện khởi động lại Router mạng

Đây là thủ thuật mà mọi người hay dùng khi gặp những sự cố liên quan đến internet như là mất kết nối hay là kết nối chậm. Nếu bạn tải ứng dụng trên Appstore bị chậm, bạn có thể khởi động lại Router mạng mà iOS của bạn đang kết nối.

2,Thực hiện khởi động lại iOS

Nhiều khi vấn đề không nằm trên Router mạng, mà đôi khi vấn đề lại nằm ở thiết bị iOS. Do đó bạn hãy thử khởi động lại thiết bị nếu gặp lỗi tải ứng dụng bị chậm lại, có thể việc tải sẽ nhanh hơn sau khi thực hiện xong thao tác khởi động.

3, Xóa đi kết nối mạng cũng như thử lại kết nối

Xóa kết nối mạng cũ

Bạn có thể thử kiểm tra kết nối mạng trên thiết bị iOS bằng cách là xóa đi kết nối hiện tại, thực hiện kết nối lại. Để xóa kết nối, bạn thực hiện theo cách sau: Setting > Wifi> nhấn vào biểu tượng “i” > chọn Forget This Network để xóa đi kết nối cũ.

>> Bạn có biết ở đâu thay màn hình iPhone 6s ?

4,Thiết lập lại việc kết nối mạng trên iOS

Thiết lập lại kết nối mạng

Nếu cả ba cách trên vẫn không thể khắc phục được sự cố tải bị chậm, bạn đọc hãy thiết lập lại mạng trên iOS với cách làm sau: Setting > General > Reset Network Settings. Bạn thử tải lại ứng dụng bạn đã tải để xem kết quả.

5,Dùng Google hay Open DNSDNS

Việc sử dụng DNSDNS giúp cải thiện được tình hình kết nối của thiết bị iOS. Thế nhưng nếu máy chủ DNS không tốt sẽ ảnh hưởng ngược lại đến thiết bị. Bạn có thể sử dụng máy chủ DNS của Google hay là Open DNS theo các bước thiết lập trong phần dưới.

Bạn vào Settings > chọn Wifi > nhấn vào biểu tượng “i”, rồi nhập 1 trong những địa chỉ DNS dưới đây.

Sử dụng Google DNS hay Open DNS

+)Google DNS: 8.8.8.8, 8.8.4.4

+)Open DNS: 208.67.222.123, 208.67.220.123

6,Tắt đi dịch vụ định vị đối với Wifi

Tắt định vị Wifi

Trên thiết bị iOS, có 1 số dịch vụ bên thứ ba yêu cầu kết nối tới định vị. Trong một số trường hợp khi vô hiệu hóa tính năng định vị này với mạng Wifi, bạn có thể giải quyết sự cố nêu trên. Muốn vô hiệu hóa định vị, bạn thực hiện như sau: Setting > Privacy > chọn Location Services > SystemServices > tắt đi Wifi Networking.

Như vậy trên đây là những tổng hợp về cách fix lỗi khi tải ứng dụng bị chậm trên Appstore. Hy vọng rằng với những cách fix lỗi này bạn đọc sớm khắc phục được sự cố này trên thiết bị iOS.

Chúc bạn khắc phục thành công và đừng quên tìm hiểu thêm về đổi màu tin nhắn iPhone 6s Plus trên trang này của chúng tôi.

HỆ THÔNG CỬA HÀNG - SỬA CHỮA SMARTPHONE CHÍNH HÃNG                     

Website : http://namcongnghe.com           

Bài viết mới

Bài viết khác