Xem nhiều trong ngày
Xem nhiều trong tuần
Liên Kết Hữu Ích

Mời đặt liên kết SEO trên web

Call : 0906.500.221 hoặc Skype : admin.amcorp để biết thêm

Cách fix lỗi iPhone 7 báo máy bận đơn giản nhất

Ngày đăng:
Lượt xem: 204
Tác Giả:

Lý giải tại sao iPhone 7 báo máy bận cho bạn ngắn gọn

Có nhiều người khi đang dùng iPhone thì gặp phải hiện tượng là chiếc điện thoại bỗng dưng báo bận khi nhận cuộc gọi tới. Hãy cùng chúng tôi lý giải về nguyên nhân iPhone 7 báo máy bận nhé.

Muốn fix lỗi iPhone 7 báo máy bận thì trước hết bạn cần nắm rõ được các nguyên nhân gây ra chúng đã. Tất cả những điều trên đều được cập nhật đầy đủ ở trong bài viết này.

1, Lỗi iPhone 7 báo máy bận là gì ?

- iPhone báo bận nói chung chinh là trường hợp xảy ra khi có 1 số điện thoại gọi đến, dù đang rảnh vẫn nhận được thông báo là số máy quý khách đang bận không liên lạc được. Vì thế bạn sẽ không thể nghe và nhận được cuộc điện thoại này dù muốn hay không.

>>> Khám phá Thay vỏ iPhone 6 giá bao nhiêu

- iPhone 7 báo máy bận sẽ làm ảnh hưởng tới việc liên lạc của bạn. Cụ thể khắc phục ra sao, mời bạn tìm hiểu trong phần sau.

- Lý do iPhone 7 báo máy bận thường là do bạn đã khởi động tính năng Không làm phiền trên máy mà quên không tắt chúng đi.

2, Cách để khắc phục lỗi iPhone 7 tự báo bận khi có cuộc gọi đến

- Vì chế độ “Không làm phiền” khi được kích hoạt thi sẽ tự động không cho bất kì số thuê bao nào được gọi và liên lạc được tới số liên lạc trên iPhone 7 cả. Vì vậy cách khắc phục duy nhất chính là tắt chế độ làm phiền kèm theo cả lịch sử dụng của nó đi bạn nhé.

>>> Tìm hiểu mức giá thay pin iPhone 6

Bạn có thể tắt chế độ không làm phiền theo hai cách cụ thể như sau :

- Tắt nhanh ngay tại màn hình iPhone 7 : Chỉ bằng một vài thao tác đơn giản thôi nhé, hãy vuốt từ bên dưới cùng của màn hình lên, như vậy bạn sẽ thấy rằng tự động có menu Control Center được hiện ra đúng không nào, hãy tìm biểu tượng nào mà có hình mặt trăng khuyết nhé, nếu như chúng đang sáng có màu xanh thì tắt chúng bằng cách nhấn ngay vào đó.

Tắt chế độ không làm phiền ngay trên thanh công cụ Control Center

- Ngoài ra thì bạn còn có thêm một cách nữa là hãy vào phần Cài Đặt rồi tự động kéo xuống phia dưới cùng bạn nhé, bạn cũng sẽ thấy được hình mặt trăng khuyết tương tự như ở trên, nhấn vào chúng, bạn sẽ chọn gạt off nó đi để tắt là được.

Tắt chế độ không làm phiền trực tiếp trong mục cài đặt

- Sau khi đã tiến hành xong việc tắt chế độ không làm phiền rồi, bạn cần làm thêm một công việc nữa là xóa lịch dự kiến.

Vào hiển thị thông báo trên iPhone, chọn Lịch dự kiến, tắt nó đi bạn nhé

>>> Vì sao iPhone 7 báo account not in this store?

Giờ bạn biết vì sao iPhone 7 báo máy bận rồi chứ. Chúng bạn sửa lỗi thành công.

Tags
iPhone 7
Bài viết mới

Bài viết khác