Xem nhiều trong ngày
Xem nhiều trong tuần
Liên Kết Hữu Ích

Mời đặt liên kết SEO trên web

Call : 0906.500.221 hoặc Skype : admin.amcorp để biết thêm

Cách fix lỗi tin nhắn iPhone 6 Lock tất cả nhà mạng

Ngày đăng:
Lượt xem: 12563
Tác Giả:

Fix lỗi tin nhắn iPhone 6 lock không gửi được.

Dùng phiên bản Lock iPhone 6 người dùng sẽ tiết kiệm được kha khá chi phí so với một thiết bị bản quốc tế. Đổi lại, tiền nào của ấy cũng không sai, trên các thiết bị lock dù không thường xuyên, nhưng đôi khi bạn sẽ gặp lỗi như không gửi được tin nhắn. Vậy làm sao để fix lỗi tin nhắn iPhone 6 Lock hay iPhone 6s lock.?

Không gửi được tin nhắn với iPhone 6 lock

1. Đôi nét về iPhone 6 Lock

Bản lock không còn xa lạ với fan Táo có kinh phí hạn hẹp. Với các tính năng nguyên xi như bản quốc tế, bản Lock là hàng sản xuất theo hợp đồng với nhà mạng, người dùng chỉ có thể sử dụng với sim của nhà mạng đó mà thôi.

Tuy vậy vẫn có cách để Unlock thiết bị và sử dụng như một thiết bị thông thường như sử dụng Sim ghép để mở khóa mạng. Ưu điểm của nó là tiện lợi, rẻ tiền, song mang lại cho người dùng không ít rắc rối như việc không hiển thị liên hệ, tin nhắn bị lỗi không truy cập được hoặc không gửi được.

2. Cách khắc phục iPhone 6 lock lỗi tin nhắn.

Thông thường không dễ để sửa các máy chưa Jailbreak. Bạn có thể mang đến nơi mua yêu cầu unlock lại bằng Code hoặc thay Sim ghép là được. Nhưng hiện tại các kênh cho phép mua Code cho iPhone 6 lock không nhiều, mà mức giá lại khá cao.

Tuy thế, các sản phẩm lock sau khi đã Jailbreak có thể dễ dàng sửa lỗi tin nhắn theo hai cách dưới đây:

Chuẩn bị:

+ Dây cáp USB chính hãng.

+ Cài iTools lên máy tính, có thể tải theo link : http://namapple.com/link-tai-phien-ban-itools-viet-hoa-2015-tuong-thich-itunes.html

Cách 1. Sửa lỗi trên iTools.

+ Bật iTools trên máy tính, kết nối iPhone 6 lock với máy tính đó.

+ Vào iTools mở lần lượt  /var/mobile/Library/Carrier Bunble/carrier.plist. Trong mục này, tìm SMS Settings/ Support SMS chuyển giá trị hiển thị đang là FALSE thành TRUE.

 

Sửa giá trị thành True

+ Kéo xuống tới dòng Out Going SMSPrefix đổi +011 thành mã ở Việt Nam là +84.

Cách 2. Nếu cách trên chưa thực hiện được, bạn có thể thực hiện theo cách sau để sửa lỗi triệt để hơn.

+ Vẫn đang kết nối iTools, vào system/library/carrier bundles/iphone.

 

Vào theo đường dẫn để đến file.

+ Copy file CarrierLab.bundle  ra ngoài đổi tên thành Unknown.bundle, Copy lần nữa file mới đổi tên vào thư mục trên đường dẫn.

+ Trong mục Carrier Bundles tìm tên nhà mạng lock máy( Verizon hay Sprint…) tìm folder có tên 310120_GID2-01, nhấn vào xem thông tin. Tại đây sửa cái Target+ tên nhà mang+ CSIM_LTE_US.Bundle thành Unknown.bundle.

+ Xong bước trên thì khởi động lại máy cái đã.

Máy bật trở lại thì cài lại bộ cài cho Safari theo lối Unlockpro.ru/nano4g install patch. Sau đó chờ chút để gửi lại tin nhắn xem đã được chưa. 

Đến bước này, bạn đã fix lỗi tin nhắn iPhone 6 lock thành công. Thực tế việc sử dụng SIM ghép bị lỗi cũng không thường gặp cho lắm, bạn vẫn yên tâm sử dụng sản phẩm như bình thường. Jailbreak máy để có thể sửa lỗi nhắn tin khi cần nhé.

Bài viết mới

Bài viết khác