Xem nhiều trong ngày
Xem nhiều trong tuần
Liên Kết Hữu Ích

Mời đặt liên kết SEO trên web

Call : 0906.500.221 hoặc Skype : admin.amcorp để biết thêm

Cách hack asphalt 8 trên iPhone 6s Plus dễ dàng hơn bao giờ hết

Ngày đăng:
Lượt xem: 873
Tác Giả:

 Cách hack asphalt 8 trên iPhone 6s Plus dễ dàng hơn bao giờ hết

Asphalt 8 có thể nói là đang “làm mưa làm gió” trong cộng đồng game với phiên bản nâng cấp hoàn hảo. Tuy nhiên để có thể “chiến” game thật sẽ cực kỳ khó và phải tốn thời gian cũng như công sức. Do đó bài viết này sẽ giúp bạn biết cách hack asphalt 8 trên iPhone 6s Plus. Mời bạn theo dõi chi tiết.

>>> Hãy đọc thêm bài viết: Bản iOS 10 có gì mới ?

Asphalt 8 , một bộ game hấp dẫn

1,Hack game Asplalt 8

Khuyến cáo rằng việc hack game này hạn chế cho việc chơi online, bởi vì là nhà sản xuất Gameloft rất để tâm đến game này, nên chỉ cần bạn chen vào lỗ hỏng nào đó, bị phát ra bạn sẽ bị Ban tài khoản chỉ sau vài ngày.

Việc hack game sẽ giúp bạn lấy được số tiền theo ý muốn, vì nếu bạn có tiền trong game, bạn có thể có được nhiều thứ.

2,Hướng dẫn các bước để hack Asphalt 8

Để có thể hack, bạn lưu ý rằng iPhone 6s Plus của bạn đã được jaibreak máy và cài Cydia.

+) Bước đầu tiên bạn cần làm là add Source vào Cydia: http//cydia.myrepospace.com/AirMax và chọn app h@ck Asphalt 8.

+) Bạn sẽ tìm thấy cheats game Asphalt 8, tải về, cài đặt như bạn vẫn làm. Hoàn tất việc cài đặt cũng như tải về, bạn mở game lên để chạy.

Các bước tìm và cài đặt Asphalt 8

+)Nếu iPhone 6s Plus của bạn không hiện Asphalt 8 cheats, hãy khởi động lại nhiều lần. Nếu vẫn không được, hãy xóa game đi, tải lại bộ mới và cài đặt. Sau đó thực hiện thao tác Reboot máy.

+)Khi Asphalt 8 cheats được mở, bạn sẽ thấy được đầy đủ các chức năng dùng trong game mà bạn có thể sử dụng được như:  Inifinite Credts( Không giới hạn tiền), Infinite Nitro(Không giới hạn lượng nitro), Infinite Level( không giới hạn lvl cho bạn), Premium Card Unlok ( không giới hạn level cho người chơi), No Speed Limit( Không giới hạn tốc độ cho bạn)

Vào Cài đặt > chọn Asphalt 8 cheats

Và tùy chỉnh các chức năng Mod game trong Asphalt 8 Chaets

Bật  mở hết các tính năng 

Giao diện đã mod thành công

Tuy nhiên, khi bạn đã hack thành công, hãy hạn chế chơi online vì nhà sản xuất rất dễ dàng phát hiện vì mọi dữ liệu sẽ đi qua hệ thống và chỉ cần chút khác biệt, đội ngũ quản lý game sẽ biết phát hiện ra ngay. Hãy nhớ tạo lại tài khoản App Store hay Game Center. Bạn đọc hãy tham khảo phần hướng dẫn hack Asphalt 8 trên đây và có thể áp dụng thực tế trên iPhone 6s Plus. Đọc thêm bài viết: cách dùng bytafont 2 trên iPhone 6s Plus.

 

Chúc bạn thực hiện thành công!

Bài viết mới

Bài viết khác