Xem nhiều trong ngày
Xem nhiều trong tuần
Liên Kết Hữu Ích

Mời đặt liên kết SEO trên web

Call : 0906.500.221 hoặc Skype : admin.amcorp để biết thêm

Cách hẹn giờ tin nhắn iPhone 6s Plus

Ngày đăng:
Lượt xem: 356
Tác Giả:

Cách hẹn giờ tin nhắn iPhone 6s Plus

Hẹn giờ, một cách để nhắc nhở chúng ta không bị trễ hẹn cho một vấn đề quan trọng nào đó hay sinh nhật ai đó. Vậy cách nào để hẹn giờ tin nhắn iPhone 6s Plus để tin nhắn được gửi đi đúng lúc. Nếu chưa biết thủ thuật cực thú vị này, hãy tham khảo ngay bài viết dưới đây.

>>> Làm sao So sánh iOS 10 và iOS 9?

-Muốn hẹn giờ để tin nhắn có thể tự động gửi, bạn cần sử dụng tweak hỗ trợ và iPhone 6s Plus của bạn phải được jaibreak. Bên cạnh đó, bạn cần đáp ứng các điều kiện khác như sau: iPhone 6s Plus kết nối dữ liệu internet để tải tweak về máy.

-Từ màn hình chính khởi động ứng dụng Cydia, trên tab Tìm kiếm gõ từ khóa ứng dụng biteSMS. Sau khi hệ thống đưa kết quả, tải về và cài đặt ứng dụng trên thiết bị.

Tải tweak về máy

-Việc cài đặt được hoàn tất, bây giờ bạn đọc có thể sử dụng tweak để hẹn giờ tin nhắn. Bạn thực hiện soạn tin nhắn như bình thường. Sau đó, chạm 2 lần khung soạn thảo tin nhắn và tiếp tục nhấn chọn hình ảnh icon tweak biteSMS.

Chạm hai lần vào khung tin nhắn

-Trong mục này bạn sẽ thấy được icon đồng hồ và sử dụng nó để tùy chỉnh thời gian gửi tin nhắn mà bạn muốn.

>>>Bạn có biết  thay màn hình iPhone 6s ở đâu với giá hợp lý nhất?

-Tiếp tục, chọn tiếp Schedule SMS và ứng dụng sẽ hiển thị màn hình bao gồm ngày/ giờ/ và bạn gõ thời gian dự kiến, nhấn Done sau khi đã hoàn thành việc cài đặt giờ cũng như ngày hẹn gửi tin nhắn. Khi đến đúng thời điểm hẹn tin nhắn đã được cài đặt sẽ được tự động gửi đến người nhận.

Chọn vào icon đồng hồ

Như vậy là bạn đọc đã hoàn tất việc hẹn giờ tin nhắn để gửi đi đúng thời điểm trên iPhone 6s Plus. Hy vọng rằng với thủ thuật nho nhỏ này bạn đọc có thể tích cóp thêm trong kho thủ thuật dành cho iOS của mình để giúp cho việc sử dụng thiết bị hiệu quả hơn nhiều.

Mong rằng với bài viết này bạn đọc sẽ không bị bỡ lỡ bất kỳ ngày “đặc biệt” nào với bạn bè, người thân hay “gấu” của mình. Cảm ơn bạn đã đọc bài viết và đừng quên tham khảo thêm những mục khác như bài: hướng dẫn gõ tiếng Việt trên iPhone 6s Plus có dấu

HỆ THÔNG CỬA HÀNG - SỬA CHỮA SMARTPHONE CHÍNH HÃNG                     

Website : http://namcongnghe.com

Bài viết mới

Bài viết khác