Xem nhiều trong ngày
Xem nhiều trong tuần
Liên Kết Hữu Ích

Mời đặt liên kết SEO trên web

Call : 0906.500.221 hoặc Skype : admin.amcorp để biết thêm

Cách khắc phục iPad Pro không vào được ứng dụng

Ngày đăng:
Lượt xem: 371
Tác Giả:

Cách khắc phục iPad Pro không vào được ứng dụng

iPad Pro không vào được ứng dụng khiến cho việc sử dụng thiết bị của bạn bị hạn chế. Vậy phải làm gì để khắc phục tình trạng này để thiết bị có thể hoạt động bình thường trở lại. Hãy cùng tìm hiểu trong bài viết dưới đây.

>>>Click ngay trang hay likecongnghe.com


iPad Pro luôn được đánh giá cao về những tính năng được trang bị

1,Nguyên nhân lỗi iPad Pro không vào được ứng dụng

iPad Pro không thể vào được ứng dụng bởi các nguyên nhân chính sau:

+)Cài đặt quá nhiều ứng dụng khiến cho thiết bị bị quá tải, không thể xử lý được khiến cho bạn không thể vào được iPad.

+)Phần mềm cài đặt không tương thích gây ra sự xung đột hay ứng dụng bạn tải về và cài đặt dung lượng quá lớn, máy không đủ bộ nhớ để lưu trữ gây ra tình trạng thiết bị bị văng ứng dụng.

+)Mở quá nhiều ứng dụng trong cùng một lúc hay máy bạn quá nhiều ứng dụng chạy ngầm.

+)Trong quá trình tải phần mềm, đồng bộ hóa với máy tính qua iTunes gặp vấn đề như máy bị tắt đột ngột do hết pin, hay bị ngắt kết nối…cũng là nguyên nhân khiến iPad Pro không vào được ứng dụng.

2,Biện pháp khắc phục lỗi iPad Pro không vào được ứng dụng

-Biện pháp đầu tiên và chúng ta thường hay sử dụng nhất đó là khởi động lại thiết bị bằng cách nhấn nút Home đồng thời cùng nút Nguồn đến khi Logo hình táo xuất hiện. Việc khởi động sẽ giúp thiết bị chạy ổn định hơn và loại bỏ được lỗi bị văng ứng dụng trên iPad.

-Bạn kiểm tra xem những phần mềm hay ứng dụng nào bị lỗi hay gây xung đột, xóa chúng đi khỏi iPad để giúp máy khắc phục vấn đề.

>>> Mất khoảng bao nhiêu để thay pin iPhone 6 ?

-“Làm sạch” bộ nhớ máy để “không quá tải” với việc xóa đi những Profile không cần thiết, bạn chỉ cần vào mục Cài đặt > chọn Cài đặt chung > xóa đi những profile > thực hiện khởi động lại iPad Pro.


Xóa đi những Profile không cần thiết để làm "sạch" máy

-Nên xóa đi những ứng dụng ngầm không cần thiết để tránh RAM máy bị đầy khiến máy chạy chậm lại hay không vào được ứng dụng.

-Nếu trong trường hợp máy bị lỗi gây nên tình trạng không vào được ứng dụng, bạn cần Restore lại thiết bị, đưa máy trở về trạng thái ban đầu để xóa bỏ hết đi những lỗi trên thiết bị. Đây cũng là cách để bạn làm mới thiết bị. Trước khi thực hiện thao tác Restore bạn cần lưu lại mọi dữ liệu vào iTunes hay iCloud để tránh dữ liệu bị mất và có thể khôi phục lại dữ liệu khi đã hoàn tất việc Restore.


Restore thiết bị để đưa máy về trạng thái xuất xưởng

-Và dù bạn đã thử hết mọi biện pháp trên nhưng vẫn không vào được ứng dụng, mang thiết bị đến một cửa hành hay trung tâm sửa chữa để kiểm tra lỗi chính xác cũng như hướng khắc phục là điều bạn nên làm. Hãy tìm một địa chỉ thật uy tín và chính hãng nhé.

>>> Xem thêm cùng mục: iPad Pro không gửi được tin nhắn.

Hy vọng rằng với những chia sẻ trên của chúng tôi, bạn có thể tìm ra được nguyên nhân cũng như các biện pháp khắc phục tình trạng iPad không thể vào được ứng dụng.

Chúc bạn khắc phục thành công!

Bài viết mới

Bài viết khác