Xem nhiều trong ngày
Xem nhiều trong tuần
Liên Kết Hữu Ích

Mời đặt liên kết SEO trên web

Call : 0906.500.221 hoặc Skype : admin.amcorp để biết thêm

Cách khoá tin nhắn iPhone bằng mật khẩu riêng biệt

Ngày đăng:
Lượt xem: 848
Tác Giả:

Thực hiện khóa ứng dụng tin nhắn không cho đọc trên iPhone

Các thiết bị iOS luôn được trang bị nhiều ứng dụng hay và hữu ích. Đôi khi những ứng dụng đó thuộc quyền riêng tư và bạn không muốn chia sẻ với bất kỳ ai khác. Bài viết hôm nay giới thiệu đến các bạn cách để thực hiện khóa ứng dụng tin nhắn , Đặt pass tin nhắn iPhone 5S không cho đọc trên iPhone. " Mở mạng iPhone 5s "

tin nhắn iPhone 5

-iPhone 5 của bạn sử dụng hệ điều hành iOS 8, hệ điều hành đã chinh phục được người dùng bởi nhiều tính năng cực kỳ hay ho. Việc cho phép người dùng có thể khóa bất kỳ một ứng dụng nào đang sử dụng cũng là một tính năng mới của hệ điều hành này. Để có thể khóa bất cứ một ứng dụng nào như ứng dụng tin nhắn trên iPhone 5s, bạn có thể sử dụng một trong hai cách dưới đây. " Mở khóa iCloud iPhone 6 "

1,Phương pháp thủ công

-Có nghĩa rằng bạn có thể trực tiếp kháo ứng dụng tin nhắn bằng cách tự thao tác trên chiếc iPhone và cho dù thiết bị đã hay chưa jaibreak cũng điều có thể thực hiện được.

-Bước 1: Trên giao diện của thiết bị, bạn lựa chọn Settings-> General.

Bạn lựa chọn Settings-> General.

-Bước 2: Bạn bật chức năng Giới hạn có trong Cài đặt chung lên.

Bật chức năng Giới hạn có trong Cài đặt chung lên

-Bước 3: Nếu là lần đầu tiên bạn sử dụng chức năng này, bạn cần nhập mật khẩu Giới hạn, tốt nhất bạn nên chọn những mật khẩu không quá phức tạp, Bạn nhập mật khẩu lần nữa để xác nhận.

-Bước 4: Mật khẩu giới hạn được thiết lập, bạn chọn ứng dụng mình cần khóa như ứng dụng tin nhắn, bạn cũng có thể chọn các ứng dụng khác tùy bạn muốn.

2,Sử dụng ứng dụng iAppLock

-Bên cạnh phương pháp thủ công trên bạn cũng có thể sử dụng ứng dụng iAppLock để thực hiện việc khóa dữ liệu nhưng điều kiện bắt buộc là thiết bị của bạn phải được jaibreak.

-Ứng dụng này được biết đến như một ứng dụng nổi bật với các chức năng bảo vệ thông tin cho người dùng, bạn có thể cài đặt mật khẩu cho bất cứ mục nào mà bạn muốn. Ngoài ra ứng dụng này còn có chức năng ẩn ảnh hay bất kỳ video nào trên máy. " Thay vỏ iPhone 6 chính hãng "

-Để thực hiện khóa ứng dụng tin nhắn với iAppLock bạn có thể làm theo các bước sau:

+Bước 1: Chọn Dowload ứng dụng iAppLock trên Cydia, tải về và thực hiện cài đặt.

+Bước 2: Mở ứng dụng rồi nhập đầy đủ mã PIN, Pattern và địa chỉ mail của mình. Bước này là cần thiết vì trong trường hợp bạn quên mật khẩu hệ thống sẽ gửi dến mail của bạn mã khôi phục mật khẩu này.

Nhập đúng mã Passcode

+Bước 3: Gạt mở Lock Satus, bước này rất quan trọng mà bạn cần lưu ý.

Gạt mở Lock Satus

+Bước 4: Lựa chọn những ứng dụng mà bạn cần phải khóa, muốn khóa tin nhắn bạn lựa chọn mục này rồi thực hiện khóa.

Bài viết trên là những hướng dẫn cơ bản để người dùng có thể khóa ứng dụng tin nhắn để người khác không sử dụng được trên iPhone 5. Hy vọng với bài viết này các bạn có thể giữ cho ứng dụng Tin nhắn cũng như các ứng dụng khác trên iPhone 5 luôn được bảo mật. Chúc các bạn  thực hiện thành công!

Bài viết mới

Bài viết khác