Xem nhiều trong ngày
Xem nhiều trong tuần
Liên Kết Hữu Ích

Mời đặt liên kết SEO trên web

Call : 0906.500.221 hoặc Skype : admin.amcorp để biết thêm

Cách khôi phục nhanh khi mất danh bạ iPhone 7

Ngày đăng:
Lượt xem: 1973
Tác Giả:

Cách khôi phục nhanh khi mất danh bạ iPhone 7

Bạn  bị mất danh iPhone 7 và không biết dùng cách nào để khôi phục những số liên hệ trong danh bạ. Với ba phương pháp gợi ý trong bài viết này, bạn sẽ nhanh chóng lấy lại được những số điện thoại đã lưu trong danh bạ.

>>>Click ngay likecongnghe.com để học hỏi thêm nhiều kinh nghiệm hay về công nghệ!

-Với ba phương pháp gợi ý vô cùng đơn giản, dễ thực hiện bạn sẽ khôi phục được danh bạ chỉ với các thao tác cơ bạn từ những tiện ích tích hợp sẵn trên iPhone.

1,Dùng Gmail đồng bộ để khôi phục lại danh bạ đã mất trên iPhone 7

-Nếu bạn hay đồng bộ thường xuyên các dữ liệu hay cài đặt đồng bộ tự động giữa Gmail với iPhone, bạn mới có thể sử dụng được phương pháp này. Để thực hiện, các bạn làm theo các bước như sau:

+)Bước 1: Vào Cài đặt từ màn hình chính > chọn Gmail > lướt xuống tìm chọn đến mục Danh bạ, bật ON. Mọi danh bạ mà bạn đã thực hiện đồng bộ đều có trong Gmail.

+)Bước 2: Muốn tìm lại những số liên hệ, bạn chỉ cần tìm đến mục Địa chỉ liên hệ, mọi số liên lạc đều nằm trong mục này, bạn có thể khôi phục bất kỳ khi nào bạn muốn.

>>>Tham khảo địa chỉ thay pin iPhone 6


Đồng bộ với Gmail

2,Lấy lại danh bạ đã mất với SIM

-Một phương phát cơ bản và được dùng nhiều nhất khi không may mất phải danh dạ trên điện thoại. Bạn chỉ thực hiện qua các bước cụ thể như sau:

+)Vào Cài đặt từ màn hình chính > tìm đến Mail, danh bạ, Lịch > chọn Nhập danh bạ trên Sim > có thể chọn iCloud hay Gmail để chọn địa điểm sao chép danh bạ từ SIM.


Dùng Sim để lấy laị danh bạ

Tuy nhiên bạn lưu ý rằng, bạn chỉ có thể lấy lại những số liên hệ đã được lưu trong SIM, với những số liên hệ được lưu trên máy không thể khôi phục được với biện pháp này.

3,Khôi phục lại danh bạ đã mất trên iPhone 7 từ iCloud


Dùng iCloud để đồng bộ danh bạ với iPhone 7

-Thao tác cài đặt sao lưu hay đồng bộ dữ liệu trên iPhone 7 với iCloud thường xuyên sẽ giúp ích bạn trong trường hợp này. Với cách này bạn khôi phục lại iCloud vô cùng dễ dàng và nhanh chóng, chỉ cần kết iPhone với máy tính đã cài đặt sẵn iTunes, đăng nhập dịch vụ đám mây iCloud và bắt đầu tiến hành đồng bộ danh bạ từ iCloud về lại iPhone 7. Như vậy bạn đã có thể lấy lại được nhanh chóng các số liên hệ trong danh bạ đã mất trên iPhone 7.

>>>Xem thêm: cách xóa tin nhắn trên iPhone 7

Hy vọng từ những chia sẻ về cách khôi phục khi danh bạ trên iPhone 7 bị mất sẽ giúp bạn lấy lạ được một cách nhanh chóng những số liên hệ có trong danh bạ. Mỗi cách thực hiện đều rất đơn giản và nhanh chóng. Hãy chọn ngay cho một một biện pháp thích hợp nhất nhé!

 

Chúc bạn thành công!

Bài viết mới

Bài viết khác