Xem nhiều trong ngày
Xem nhiều trong tuần
Liên Kết Hữu Ích

Mời đặt liên kết SEO trên web

Call : 0906.500.221 hoặc Skype : admin.amcorp để biết thêm

Cách làm đổ chuông báo đầy pin cho iOS

Ngày đăng:
Lượt xem: 1746
Tác Giả:

Mẹo nhỏ hay giúp iPhone đổ chuông khi đã sạc đầy pin

Đây là một ứng dụng miễn phí trên App Store có thể giúp iPhone của bạn đổ chuông để nhắc người sử dụng rút pin khi sạc đầy, để giúp bạn có thể tăng tuổi thọ pin cho “táo khuyết” yêu dấu của bạn và đó cũng là điểm nổi bật của iOS mới có.

>>>> Unlock bằng sim ghép iPhone 6 fix full lỗi <<<<

>>>> Cửa hàng thay camera iPhone 6 giá rẻ <<<<

>>>> Đến Nấm Công Nghệ thay mặt kính iPad Mini giá rẻ <<<<

Những ứng dụng như Power Alert có thể giúp bạn tiết kiệm pin cho thiết bị

-Với các thiết bị smartphone như iPhone rất có nhiều cách để giúp bạn cải thiện thời lượng  dùng pin như là giảm độ sáng màn hình, sử dụng volume âm lượng nhỏ và tắt các ứng dụng nền và trong đó phải kể đến ứng dụng miễn phí với tên gọi là Power Alert.

- Ứng dụng Power Alert sẽ thông báo đến bạn biết thiết bị của bạn cần trong khoảng thời gian là bao lâu để pin được sạc đầy và bạn có thể rút dây sạc ra khỏi ổ cắm. Ngoài ra ứng dụng này còn có tùy chọn thông báo bằng âm thanh nếu như quá trình sạc pin của bạn đã kết thúc để bạn biết.

-Để có thể sử dụng ứng dụng này bạn tìm và tải về ứng dụng về máy,thực hiện cài đặt. Để kích hoạt ứng dụng bạn vào Settings rồi tìm ứng dụng Power Alert, trong ứng dụng bạn có thể kích hoạt các tính năng như thông báo khi pin đầy với mục Enable Power Alert.

+Còn chọn mục âm báo, bạn cần vào mục Alert Sound.

+ Mục Power Down cho phép chương trình tự động tắt máy khi sạc đầy pin. Còn mục Alert, When Low sẽ gửi thông báo đến thiết bị khi pin yếu.

Ứng dụng có thể gửi thông báo đến thiết bị khi pin yếu

-Ngoài ra ứng dụng còn cung cấp các thông số để giúp bạn sử dụng triệt để lượng pin hay chế độ tự nhắc nhở khi bạn bật wifi mà không sử dụng đến hoặc đưa ra những gợi ý về tiết kiệm pin như giảm độ sáng hay tắt ứng dụng nguồn.

Bài viết mới

Bài viết khác