Xem nhiều trong ngày
Xem nhiều trong tuần
Liên Kết Hữu Ích

Mời đặt liên kết SEO trên web

Call : 0906.500.221 hoặc Skype : admin.amcorp để biết thêm

Cách nhắn tin miễn phí bằng iMessage trên iOS

Ngày đăng:
Lượt xem: 626
Tác Giả:

iMessage trên iOS nhắn tin miễn phí và vô hạn

Bạn có biết rằng, nếu bạn sử dụng iPhone iPad thì bạn sẽ được Apple "tài trợ" cho nhắn tin miễn phí với những người cùng sử dụng iOS với bạn, có biết tại sao không, đó là 1 chiêu trong việc "chiêu dụ" người dùng chuyển qua sử dụng iOS đấy. Chức năng đó có tên là iMessage, sau đây chúng ta sẽ cùng tìm hiểu về iMessage trên iOS nhé.

Ứng dụng này đã được tích hợp sẵn trong bản cập nhật cũng như hệ điều hành iOS trên iPhone iPad, việc của bạn chỉ là kích hoạt nó lên để sử dụng mà thôi, nó cần kết nối wifi hoặc 3G để sử dụng thay cho tiền, bạn có thể gửi tin nhắn, hình ảnh, 1 cách miễn phí cho các thuê bao khác có kích hoạt và sử dụng iMess giống như bạn.

Cửa hàng: thay vỏ iPhone 5 uy tín nhất

Để kích hoạt iMessages này, bạn làm như sau:

Bước 1: Vào phần Settings, tiếp theo chọn dòng Message, trong đó bạn sẽ thấy iMessage, chuyển nó sang chế độ ON và chọn “Use your Apple ID for iMessage”.

Bước 2: đăng nhập địa chỉ Apple ID và Password của bạn vào.

Bạn đăng nhập bằng Apple ID của bạn vào, đó cũng là email nhưng bạn sẽ nhận giống như tin nhắn chứ không phải theo dạng nhận mail, hiện tại là kích hoạt, chứ chưa thực sự nhắn tin qua lại (sau khi kích hoạt mới dùng được)

Cửa hàng: mở mạng iPhone 5 uy tín nhất.

Bước 3: Xác nhận lại địa chỉ email.

Apple sẽ gửi 1 email đến mail của bạn, bạn xác nhận thông qua email đó.

Sau khi xác nhận xong, bạn đã có thể chat, nhắn tin bằng iMessages, bạn chỉ cần biết số tài khoản Apple ID cũng như số điện thoại của đối phương là có thể nhắn tin theo hình thức này. Nếu sử dụng iMessage thì ở ô gõ nội dung sẽ hiển thị  dòng “iMessage” thay vì “Tin nhắn văn bản”.

>>>> Trung tâm sửa iPhone uy tín nhất.

Để đảm bảo có thể gửi tin nhắn bình thường, nhiều khi không có Wifi, hoặc 3G không bật thì bạn sẽ không nhắn được, nên thiết lập thêm chế độ “Gửi dưới dạng SMS”.

Chế độ này cho phép nó tự động chuyển về dạng SMS tính phí nếu như đối phương hoặc bạn không kết nối internet, sẽ giúp cho bạn giữ liên lạc tốt hơn.

Bài viết mới

Bài viết khác