Xem nhiều trong ngày
Xem nhiều trong tuần
Liên Kết Hữu Ích

Mời đặt liên kết SEO trên web

Call : 0906.500.221 hoặc Skype : admin.amcorp để biết thêm

Cách phục hồi tin nhắn iPhone 6 chẳng may xóa nhầm

Ngày đăng:
Lượt xem: 513
Tác Giả:

Biện pháp phục hồi tin nhắn iPhone 6 lỡ xóa nhầm

Đôi khi do sơ suất bạn đã lỡ tay xóa mất tin nhắn quan trọng trên điện thoại. Vậy phải làm sao để khôi phục? Dưới đây là cách phục hồi tin nhắn iPhone 6 lỡ tay xóa.

Thủ thuật phục hồi tin nhắn iPhone 6 thực ra không có gì là quá cao siêu, dù là người không nắm rõ về thao tác trong máy cũng có thể thực hành được. Miễn là bạn tuân theo chỉ dẫn sau đây.

1, Sử dụng phần mềm giúp phục hồi tin nhắn trên iPhone 6

Chỉ cần có trong tay phần mềm mang tên Data Recovery iOS là bạn có thể thực hiện được tao tác này. Bạn hãy tải về máy từ kho Appstore sau đó làm theo hướng dẫn sau:

-Tiến hành kết nối điện thoại với máy tính bằng dây cáp nối của hãng Apple

-Xong bước trên, mở Data Recovery iOS lên và ứng dụng sẽ yêu cầu Scan lại toàn bộ điện thoại để có thể tìm ra các tin mà bạn đã từng xóa đi.

>>> Khám phá mọi điều thú vị về smartphone cùng likecongnghe.com

 

Phần mềm đang quét tìm tin nhắn đã xóa

-Lưu ý: Không phải lúc nào cũng tìm được hết mọi tin nhắn đã xóa. Đôi khi phần mềm chỉ có thể khôi phục lại một phần tin nhắn đã xóa mà thôi. Nên nếu bạn tìm mà không thấy tin nhắn đã xóa thì cũng đừng phiền lòng nhé.

-Khi hoàn tất được việc Scan rồi, bạn sẽ có được cả một list các tin đã xóa. Nếu muốn khôi phục tin nhắn nào thì bạn nhấn vào đúng tin đó rồi nhấp vào đúng mục Recovery là được.

List tin nhắn đã xóa mà bạn có thể khôi phục được

2,Phục hồi tin nhắn cho iPhone 6 với iTunes

-Bạn sẽ chỉ áp dụng được cánh này nếu trong trường hợp trước đó đã từng đồng bộ tin nhắn bị xóa vào trong máy tính rồi.

>>> Thay pin iPhone 6 giá sốc ở đâu?

Cách làm như sau:

+)Bước 1: Đương nhiên là bạn phải kết nối iPhone 6 với máy tính rồi. Giao diện iTunes hiện lên, bạn sẽ nhấn vào Recover from iTunes Backup files lập tức nhé.

+)Bước 2: Giờ thì nhấn vào phần mục Start Scan để trực tiếp quét lại các tin nhắn đã xóa. Tìm xong xuôi rồi, muốn khôi phục lại tin nào thì nhấp chọn chúng. Lệnh cuối cùng cần làm là nhấn Recover.

3,Phục hồi tin nhắn iPhone 6 với iCloud Backup

Cách làm này giống hệt với việc phục hồi bằng iTunes bạn nhé.

-Trong giao diện iCloud bạn sẽ chọn Recover from iCloud backup file, rồi tiến hành đăng nhập với tài khoản Apple ID của chính bạn.

Đăng nhập iCloud nhanh chóng

>>> Làm sao để phát wifi trên iPhone 6

-Xong xuôi hãy tìm đến các tin nhắn chi tiết được lưu trong máy tính. Muốn khôi phục tin nào thì chọn tin nhắn đó và nhấn mục Khôi phục.

Tùy từng trường hợp bạn sẽ áp dụng cách khôi phục tin nhắn trên iPhone 6 khác nhau. Bạn thấy không, từ một thứ đã mất cũng có thể tìm lại đấy nhé.

Tags
iPhone 6
Bài viết mới

Bài viết khác