Xem nhiều trong ngày
Xem nhiều trong tuần
Liên Kết Hữu Ích

Mời đặt liên kết SEO trên web

Call : 0906.500.221 hoặc Skype : admin.amcorp để biết thêm

Cách sao lưu tin nhắn iPhone 6s Plus vào máy tính

Ngày đăng:
Lượt xem: 354
Tác Giả:

Cách sao lưu tin nhắn iPhone 6s Plus vào máy tính

Với những thao tác thực hiện đơn giản mà chúng tôi trình bày trong bài viết này. Bạn đọc có thể sao lưu tin nhắn iPhone 6s Plus vào máy tính một cách dễ dàng để lưu lại những tin nhắn quan trọng trên thiết bị.

>>> Xem thêm: Phiên bản iOS 10 có gì mới ?

-Nếu iPhone 6s Plus của bạn bị hỏng hóc mọi dữ liệu tin nhắn sẽ bị mất hết và bạn sẽ khôi phục lại được nếu bạn không sao lưu qua bất kỳ phần mềm hay thiết bị nào khác. Bởi Apple chưa hỗ trợ tính năng sao lưu hay phục hồi tin nhắn đã bị xóa.

-Vì thế để sao lưu tin nhắn trên iPhone 6s Plus vào máy tính bạn đọc cần đến một phần mềm hỗ trợ. Đó là iTunes. Vậy sao lưu tin nhắn từ iPhone 6s Plus sang máy tính với phần mềm iTunes như thế nào?

Cách sao lưu tin nhắn trên iPhone 6s Plus vào máy tính bằng iTunes

-Dù hãng táo “khuyết” có cung cấp dịch vụ đám mây lưu trữ iCloud để người dùng sao lưu mọi dữ liệu. Thế nhưng lại không lưu được tin nhắn SMS. Do đó bạn cần dùng đến iTunes để sao lưu những tin nhắn này.

-Bước 1: Thực hiện kết nối iPhone với máy tính bằng dây cáp.

-Bước 2: Kết nối thành công, mở iTunes và tìm mục iPhone. Thực hiện sao lưu toàn bộ dữ liệu trên iPhone  qua máy tính bằng cách tick vào This Computer trong mục Backups > chọn Back Up Now.

Nhấn chọn Backup

>>> thay màn hình iPhone 6s ở đâu chính hãng?

-Bước 3: Tìm vị trí lưu tập tin SMS sao khi Backup hoàn tất. Bạn tìm kiếm dữ liệu tin nhắn được lưu trữ trên máy tính theo đường dẫn như sau:

+)Windows XP hoặc các phiên bản Win cũ hơn: C > Documents and Settings > [tên người dùng] > Application Data > Apple Computer > MobileSync > Backup.

+)Windows 7, 8: C > Users > [tên người dùng] > AppData > Roaming > Apple Computer > MobileSync > Backup.

+)Mac OS X: User > Library > Application Support > MobileSync > Backup.

Tìm nơi sao lưu tin nhắn

-Bước 4: Tuy nhiên muốn xem những tập tin nhắn được sao lưu đó bạn cần tải lên website: iPhone-SMS , tập tin nhắn này sẽ được chuyển qua định dạng Excel, HTML, PDF để bạn có thể đọc và xem được trên máy tính. Nếu chuyển qua định dạng Excel các tin nhắn xuất hiện dạng một danh sách gồm tên người gửi, ngày tháng, số điện thoại đã gửi, tình trạng và chi tiết nội dung tin nhắn.

Tập tin nhắn được xuất hiện dưới dạng file Excel

Như vậy là bạn đã thực hiện sao lưu hoàn tất dữ liệu tin nhắn từ iPhone 6s Plus vào máy tính một cách dễ dàng và đơn giản nhất. Hy vọng rằng với phần hướng dẫn rất chi tiết trên bạn đọc có thể thực hiện thành công trên iPhone 6s Plus của mình. Hãy đọc thêm : Chỉnh lỗi Wifi trên iPhone 6s Plus 

 

Cảm ơn bạn đọc đã tham khảo bài viết.

Bài viết mới

Bài viết khác