Xem nhiều trong ngày
Xem nhiều trong tuần
Liên Kết Hữu Ích

Mời đặt liên kết SEO trên web

Call : 0906.500.221 hoặc Skype : admin.amcorp để biết thêm

Cách sử dụng Galaxy J7 Prime hiệu quả hơn

Ngày đăng:
Lượt xem: 28195
Tác Giả:

Cách sử dụng Galaxy J7 Prime hiệu quả hơn

Samsung Galaxy J7 Prime là dòng smartphone mới nhất của hãng Samsung. Thiết kế đẹp, cấu hình tốt cùng các tính năng vô cùng tiện ích được nhà sản xuất trang bị chính là nguyên nhân khiến sản phẩm này được ưa thích. Hãy tham khảo ngay cách sử dụng Galaxy J7 Prime hiệu quả để kiểm chứng những điều đó.

>>>Click ngay trang likecongnghe.com

Samsung Galaxy J7 Prime

1,Chụp nhanh màn hình

Bạn có thể chụp ảnh màn hình chỉ với thao tác nhân giữ tổ hợp phím Home + Nguồn. Muốn xem lại những hình ảnh bạn đã chụp, chỉ cần truy cập vào thư viện ảnh là có thể xem lại. Rất nhanh chóng và đơn giản phải không nào.


Nhấn tổ hợp phím Home + Nguồn

2,Chế độ đơn giản

Với chế độ này bạn có thể tinh giảm màn hình J7 Prime để gọn gàng hơn, khoa học và dễ dàng truy cập hơn. Để sử dụng chế độ này ban vào mục Cài đặt > chọn Chế độ đơn giản > Click vào Chế độ đơn giản > Nhấn Hoàn tất. Vậy là bạn đã có một màn hình giao diện đơn giản nhất.


Tính năng giúp bạn tinh chỉnh giao diện đơn giản hơn

3,Xóa đi ứng dụng không sử dụng

Việc lưu trữ nhiều file hay ứng dụng “bỏ không” không những khiến máy bị “quá tải” mà còn chiếm không gian bộ nhớ máy. Do đó bạn nên xóa đi những ứng dụng không sử dụng tới với cách:

+)Vào cài đặt > chọn Ứng dụng > chọn Quản lý ứng dụng > Ứng dụng cần xóa dữ liệu > Bộ nhớ > xóa dữ liệu.

>>> Nguyên nhân khiến bạn phải thay pin iPhone 6


Xóa đi những dữ liệu không mong muốn ra khỏi thiết bị

4,Thay đổi nền tin nhắn cho Samsung Galaxy J7 Prime

Thay đổi nền tin nhắn giúp cho giao diện nền tin nhắn của bạn thú vị hơn, mang phong vị “chủ nhân” hơn. Bạn có thể thực hiện điều đó một cách dễ dàng trên Galaxy J7 Prime bằng việc vào ứng dụng Tin nhắn > click chọn Nhiều hơn > chọn Cài đặt > Nền và lựa hình ảnh muốn cài đặt làm nền tin nhắn.

Chọn Nhiều hơn > Cài đặt > Nền 

5,Xóa tài khoản Google

Vào Cài đặt > chọn Tài khoản > Google > Nhiều hơn > Xóa tài khoản. Thao tác này sẽ giúp bạn xóa đi tài khoản Google nếu không muốn sử dụng nữa.


Chọn Tài khoản > Google >Xóa tài khoản

6,Kết nối với máy tính để chia sẻ dữ liệu

Kết nối J7 Prime với máy tính giúp bạn có thể chia sẻ mọi dữ liệu giữa hai thiết bị. Bạn chỉ cần kết nối J7 Prime với máy tính bằng cáp nối chính hãng, trên máy tính xuất hiện biểu tượng điện thoại, nhấn vào và bắt đầu sao chép dữ liệu.

7,Chụp ảnh với phím âm lượng

Thay cho thao tác nhấn vào màn hình trước để chụp ảnh, bạn có thể dùng phím âm lượng để có thể chụp ảnh. Để thiết lập tính năng này bạn chỉ cần mở ứng dụng Camera, vào Cài đặt  máy ảnh > chọn chức năng phím âm lượng > chọn Chụp ảnh.


Chụp ảnh với phím âm lượng

8,Khởi động nhanh máy ảnh

Vào Camera > chọn Cài đặt > Khởi động nhanh, bạn có thể nhấn hai lần vào phím Home là có thể khởi động nhanh máy ảnh trên Samsung Galaxy J7 Prime.


Chọn Khởi động nhanh 

 

Hy vọng với những cách mà chúng tôi chia sẻ trong bài viết này, bạn đọc sẽ sử dụng Samsung Galaxy J7 Prime hiệu quả hơn. Đừng quên tham khảo cách tiết kiệm pin Samsung Galaxy J7 Prime

Bài viết mới

Bài viết khác