Xem nhiều trong ngày
Xem nhiều trong tuần
Liên Kết Hữu Ích

Mời đặt liên kết SEO trên web

Call : 0906.500.221 hoặc Skype : admin.amcorp để biết thêm

Cách sử dụng phần mềm ghi âm cuộc gọi trên iPhone 6s Plus

Ngày đăng:
Lượt xem: 6308
Tác Giả:

Cách sử dụng phần mềm ghi âm cuộc gọi trên iPhone 6s Plus

Bởi  công việc hay một vài lý do khác bạn cần ghi âm lại những cuộc gọi trên thiết bị iOS. Tuy nhiên Apple không tích hợp tính năng này cho thiết bị. Vậy có phần mềm hỗ trợ hay không và cách sử dụng phần mềm ghi âm cuộc gọi trên iPhone 6s Plus như thế nào? Xem thêm: iOS 10 có gì mới?

Ứng dụng ghi âm cuộc gọi Audio recorder

-Trong bài viết này, chúng tôi hướng dẫn bạn sử dụng phần mềm Audio Recoder để có thể ghi âm mọi cuộc gọi trên iPhone 6s Plus. Đây là một tweak rất được nhiều người sử dụng bởi tính năng rất hữu ích của nó.

Các bước cài đặt phần mềm ghi âm cuộc gọi trên iPhone 6s Plus

-Muốn sử dụng Audio Recoder, iPhone 6s Plus của bạn đã được jaibreak cũng như có kho ứng dụng Cydia. Ngoài ứng dụng này ra, nếu bạn không muốn jaibreak nhưng vẫn muốn cài đặt phần mềm ghi âm, có thể tìm kiếm trên Appstore với từ khóa call Recoder free.

-Các bước cài đặt ứng dụng cụ thể như sau:

+)Bước 1: Từ Menu chính của thiết bị, vào mục Cydia > add source: Cydia.heaveniphone.com, để tìm và tải về máy phần mềm Audio Recoder.

Tìm về trên tab Tìm kiếm của Cydia

>>> thay màn hình iPhone 6s

+)Bạn nên tải về Audio Recorder Ver 0.4.4 về máy và đợi quá trình tải về hoàn tất.

+)Bước 2: Trên màn hình iPhone 6s Plus xuất hiện iCon tweak Audio Recoder, bạn khởi động ứng dụng, vào mục Cài đặt của Audio Recorder. Khi đó hệ thông thông báo yêu cầu người dùng active máy > nhấn Bỏ qua > chọn By Product để tiếp tục.

Vào Cài đặt trên giao diện ứng dụng

+)Bước 3: Để ghi âm tự động hay ghi âm thủ công, bạn nhấn chọn recodeing Settings hoặc có thể tùy chỉnh cuộc gọi đến hay gọi đi.

Click vào biểu tượng ứng dụng để ghi âm cuộc gọi

+)Thiết lập xong, bạn thoát ra màn hình Home của thiết bị và nhấp vào biểu tượng Audio Recorder. Khi có cuộc gọi, biểu tượng ứng dụng sẽ nhấp nháy. Bạn muốn ghi âm cuộc gọi chỉ cần nhấn vào ứng dụng. Vậy là cuộc gọi đã được ghi âm.

Hy vọng với các bước hướng dẫn trên, bạn đọc có thể thực hiện ghi âm cuộc gọi thành công trên iPhone 6s Plus để phục vụ cho công việc hay một mục đích riêng tư nào đó. Cảm ơn bạn đọc đã tham khảo bài viết này và đừng quên đọc thêm những thủ thuật khác như  kích hoạt Personal Hotspot trên iPhone 6s Plus trên Likecongnghe của chúng tôi nhé! 

Bài viết mới

Bài viết khác