Xem nhiều trong ngày
Xem nhiều trong tuần
Liên Kết Hữu Ích

Mời đặt liên kết SEO trên web

Call : 0906.500.221 hoặc Skype : admin.amcorp để biết thêm

Cách sửa bệnh cài game bằng iTools bị lỗi

Ngày đăng:
Lượt xem: 1740
Tác Giả:

Cách khắc phục lỗi khi iPhone không cài được file ipa

File ipa là cách gọi vắn tắt của những người sử dụng thiết bị như iPhone hay iPad cho các file ứng dụng hay game có đuôi là *.ipa. File ipa rất phong phú đáp ứng được mọi nhu cầu người dùng nên đa phần người dùng iPhone rất thích dùng file ipad. Thế nhưng rất nhiều trường hợp iPhone không cài đặt được ipad và trong bài viết Fix lỗi cài game cho iPhone bằng iTools này sẽ trình bày rõ ràng về nguyên nhân và cách khắc phục cho vấn đề này.

Cách khắc phục lỗi khi iPhone không cài được file ipa

1,Tại sao iPhone lại bị lỗi khi cài ipa

-Điều kiện tiên quyết để ipa có thể chạy trên iPhone là máy đã được jaibeak. Nếu thiết bị của bạn chưa được jaibeark máy thì khi cài đặt file ipa sẽ xảy ra lỗi và việc cài đặt của bạn không thể thành công được.

-Nếu bạn cài trực tiếp file ipa trên thiết bị và nhận được thông báo lỗi có thể do bạn chưa cài đặt đặt Appsync trên điện thoại hoặc bản Appsync của bạn đã cũ hoặc không đồng bộ với firmwave. Để khắc phục bạn cần tải bản Appsync phù hợp về hoặc remove lại bản cũ và cài bản mới vào, sau đó bạn có thể cài các file như bình thường.

lỗi có thể do bạn chưa cài đặt đặt Appsync

+Để có thể cài Appsync bạn có thể tìm kiếm trên Cydia để tìm bản phù hợp và tải về máy.

-Khi bạn thực hiện cài ipa bằng iFunbox xuất hiện lỗi “0 succeeded, 1 failed” hoặc “1 succeed, 2 failed”, bạn có thể khắc phục lỗi bằng cách làm lại thao tác hay kiểm tra dung lượng trống có đủ để lưu file mà bạn tải về hay không.

Khi bạn thực hiện cài ipa bằng iFunbox xuất hiện lỗi “0 succeeded, 1 failed” hoặc “1 succeed, 2 failed”

-Nếu thiết bị báo lỗi sau Installation failed “XXX.ung dung” is not a valid Ipa file. Bạn thử khắc phục bằng cách tạo một thư mục mới với tên tên appsync tại var/mobile/

-Nếu như vẫn không thể khắc phục được lỗi bạn hãy kiểm tra xem ứng dụng hay game có bị lỗi hay không tương thích với phần mềm của thiết bị hay không hay game đó không được hỗ trợ trên iPhone.

-Khi cài đặt file ipa bạn cần thực hiện đầy đủ và đúng các thao tác việc cài đặt file ipa hiệu quả nhất. bạn có thể tham khảo các cách cài file ipa thông dụng ở mục dưới đây

2.Một vài cách thông dụng để cài ipa

2.1.Cài trực tiếp trên iPhone

-Vào Cydia trên thiết bị, thực hiện cài đặt Hipstore và iFile. Khi thực hiện xong, bạn tiếp tục vào iFile và đưa file .ipa vào thư mục var/mobile/documents.

-Vào mục Hipstore trên thiết bị bạn sẽ thấy mục downloaded, chọn file ipa để máy tự động cài đặt.

2.2.Cài thông qua máy tính

-Khi thực hiện cài ipa thông qua máy tính tốc độ cài đặt sẽ nhanh hơn và khả năng quản lý, sắp xếp dữ liệu cũng tớt hơn khi bạn cài đặt trực tiếp trên thiết bị.

-Khi thực hiện việc cài ipa thông quan máy tính bạn không nên cài bằng iTunes bởi có nhiều vấn đề bất tiện xảy ra vì việc đồng bộ iTunes với iPhone có thể sẽ làm bạn mất đi một số game “bẻ khóa”. Thế nên tốt nhất bạn nên cài thông qua iTools và iFunbox để dễ dàng hơn.

2.2.1.Sử dụng iTools

-Dùng iTools sẽ giúp bạn quản lý các ứng dụng hay game vào một thư mục riêng, nên việc  Install hay Uninstall cũng dễ dàng hơn.

-Máy tính của bạn cần cài đặt sẵn iTools nhé.

-Tải các file ipa bạn yêu thích về máy tính. Bật iTools lên, chọn thẻ Applications, trong thẻ này chọn Import và tích vào các ô vuông bên trái của các file ipa mà bạn muốn và ấn install.

Bật iTools lên, chọn thẻ Applications

-Chờ đợi để iTools cài đặt tự động lên thiết bị, cài đặt hoàn tất bạn thoát thiết bị và bây giờ có thể sử dụng các app đuôi ipa bình thường.

2.2.2. Sử dụng iFunbox

-Cài ứng dụng iFunbox cho máy tính. Thế nhưng để iFunbox có thể chạy bạn cũng cần cài thêm iTunes để hỗ trợ ứng dụng.

-Mở ứng dụng iFunbox ra, rồi chọn thanh Managing App Data. Tại đây bạn nhấn Install App ở phía dưới. Cửa sổ hiện ra cho phép bạn chọn các file .ipa mà bạn đã tải về.

Chọn thanh Managing App Data

Nhấn Install App

Cửa sổ hiện ra cho phép bạn chọn các file .ipa mà bạn đã tải về

-Chọn Save để iFunbox thực hiện cài đặt. Đợi trong ít phút để iFunbox thực hiện cài đặt tự động.

Chọn save để iFunbox cài đặt cho bạn

Trên đây là phần trình bày một số lỗi cơ bản khi bạn thực hiện cài đặt file .ipa trên iPhone cũng như các cách thông dụng để bạn thực hiện cài đặt. Chúc bạn khắc phục thành công!

Bài viết mới

Bài viết khác