Xem nhiều trong ngày
Xem nhiều trong tuần
Liên Kết Hữu Ích

Mời đặt liên kết SEO trên web

Call : 0906.500.221 hoặc Skype : admin.amcorp để biết thêm

Cách tải audio recorder cho iPhone 6s Plus để ghi âm cuộc gọi

Ngày đăng:
Lượt xem: 1239
Tác Giả:

Cách tải audio recorder cho iPhone 6s Plus để ghi âm cuộc gọi

Bạn có các cuộc gọi quan trọng và cần phải ghi âm, lưu giữ lại. Điều này dễ dàng thực hiện được với các samrtphone Android, nhưng với iOS, cụ thể hơn là iPhone 6s Plus có thể làm điều đó như thế nào? Hãy cùng theo dõi Cách tải audio recorder cho iPhone 6s Plus để ghi âm cuộc gọi thật chi tiết trong bài viết dưới đây.

>>>> Tham khảo thêm bài viết:  Phiên bản iOS 10 có gì mới ?

Cho dù iPhone 6s Plus là smartphone thông minh với nhiều tính năng hiện đại, nhưng đáng tiếc rằng Apple không tích hợp tính năng ghi âm cuộc gọi cho thiết bị. Tuy nhiên, nếu bạn có nhu cầu phải ghi âm các cuộc gọi trên iPhone của mình, bạn vẫn có thể làm được điều đó nhờ các ứng dụng hỗ trợ được phát triển bởi bên thứ ba.

Trong bài viết này, chúng tôi sẽ cùng bạn tìm hiểu ứng dụng hỗ trợ ghi âm cuộc gọi được nhiều người sử dụng nhất. Đó là ứng dụng Audio Recorder.

Bạn sẽ không thể nào tải Audio Recorder từ kho ứng dụng chính thống Appstore. Bởi ứng dụng nằm trongkho Cydia và muốn tải về để sử dụng, iPhone 6s Plus của bạn đã được jaibreak. Vậy làm sao để tải và cách sử dụng ứng dụng Audio Recorder cụ thể như thế nào?

>>> Xem: Có thể thay màn hình iPhone 6s chính hãng ở nơi nào?

Các bước tải và cài đặt ứng dụng Audio Recorder

-Bước 1: Vào Cydia từ màn hình chính  > add Source: cydia.heaveniphone.com để tìm kiếm ứng dụng Audio Recorder và chọn bản Audio Recorder Ver 0.4.4

-Bước 2: Ứng dụng đã được tìm kiếm, nhấn vào Cài đặt, hệ thống sẽ yêu cầu bạn khởi động Active cho máy, bạn nhấn chọn Bỏ qua, rồi vào tùy chọn By Product. Quá trình tải về và cài đặt hoàn tất, bạn có thể bắt đầu sử dụng ứng dụng.

Cài đặt ứng dụng Audio Recorder

Các bước sử dụng ứng dụng Audio Recorder

-Mở ứng dụng ra, để tự động ghi âm, bạn cần vào mục và tùy chọn những tinh chỉnh có thể ghi âm cuộc gọi đến hay đi. Bạn thoát ra ngoài màn hình chính, khi nào iPhone 6s Plus của bạn có cuộc gọi đến, bạn thấy được biểu tượng REC ghi âm có nhấp nháy, bạn chỉ cần nhấn vào đó là có thể ghi âm lại cuộc gọi trên máy.

Tùy chỉnh các chức năng để ghi âm cuộc gọi

Biểu tượng Rec nhấp nháy, nghĩa là cuộc gọi đang được thu âm

Chỉ với sự hỗ trợ từ ứng dụng Audio Recorder bạn đã có thể thoải mái sử dụng tính năng ghi âm các cuộc gọi, dù rằng iPhone 6s Plus không được tích hợp tính năng này. Hy vọng rằng bài viết này sẽ hữu ích cho bạn đọc đang có nhu cầu cài đặt tính năng này cho iPhone của mình và cũng đừng quên tham khảo thêm bài viết cách mua app trên appstore.

Chúc bạn thực hiện thành công và cảm ơn bạn đã đọc bài viết này.

Bài viết mới

Bài viết khác