Xem nhiều trong ngày
Xem nhiều trong tuần
Liên Kết Hữu Ích

Mời đặt liên kết SEO trên web

Call : 0906.500.221 hoặc Skype : admin.amcorp để biết thêm

Cách tăng tốc iOS 7 trên iPhone 4 nhanh như Bay

Ngày đăng:
Lượt xem: 1355
Tác Giả:

Mách bạn một số mẹo giúp tăng tốc iOS 7 trên các thiết bị đời cũ

iPhone của bạn đang có dấu hiệu hoạt động chậm chạp? Và bạn chưa biết cách khắc phục tình trạng này? Bài viết dưới đây sẽ đưa ra cho bạn một số Cách tăng tốc iOS 7 trên iPhone 4 trên các thiết bị đời cũ.

Mẹo tăng tốc iOS 7 trên các thiết bị đời cũ

Nếu thiết bị của bạn hoạt động chậm hơn sau khi nâng cấp lên iOS 7 thì bạn có thể áp dụng một số mẹo dưới đây để cải thiện phần nào hiệu suất hoạt động của máy.

1. Dọn dẹp máy

Đừng để quá nhiều những ứng dụng không cần thiết hay ít khi sử dụng. Bộ nhớ trống còn quá ít sẽ khiến cho thiết bị hoạt động kém hiệu quả. Vì vậy bạn cần giải phóng bộ nhớ cho iPhone / iPhone 6s hồng để máy hoạt động tốt hơn.

Kiểm soát ứng dụng tốn nhiều bộ nhớ 

Muốn kiểm tra dung lượng bộ nhớ còn lại bạn hãy truy cập vào ứng dụng Settings -> General -> Usage. Tại đây bạn sẽ thấy thông tin về dung lượng bộ nhớ còn trống và dung lượng bộ nhớ đã sử dụng, cùng với danh sách các ứng dụng và dung lượng bộ nhớ mà chúng sở hữu. Để xóa ứng dụng nào đó, bạn quay trở lại màn hình chính, nhấn và giữ biểu tượng ứng dụng cho tới khi ứng dụng đó rung lên, hãy nhấn vào dấu X ở góc trên bên trái biểu tượng ứng dụng để xóa nó đi.

2. Tắt các tiến trình chạy nền

Tắt các tiến trình chạy nền

Hãy tắt tính năng tự cập nhật ứng dụng nền một tính năng tiêu hao khá nhiều pin của thiết bị và tiêu hao cả bộ nhớ của thiết bị. Để tắt tính năng này bạn hãy truy cập vào ứng dụng Settings -> App Store, trượt màn hình xuống phần Automatic Downloads -> Apps and Updates (chuyển sang chế độ OFF). Hoặc bạn cũng có thể tắt hết các ứng dụng chạy nền khác bằng cách chuyển mục Music, Books sang chế độ OFF. Giờ đây bạn có thể cập nhật ứng dụng qua App Store, như vậy bạn dễ dàng kiểm soát việc cập nhật ứng dụng hơn.

3. Tắt các hiệu ứng thị sai, trong suốt và mờ

iOS 7 được Apple tích hợp thêm một tính năng mới, tuy nhiên tính năng này lại khiến thiết bị bị chậm và lag hơn. Để hạn chế việc này bạn nên tắt hiệu ứng thị sai và các hiệu ứng khác của iOS 7. Để làm được việc này bạn nên truy cập vào ứng dụng Settings -> General -> Accessibility rồi nhấn chọn Reduce Motion. Ở màn hình kế tiếp, hãy chuyển nó sang chế độ ON. Như vậy sẽ “giảm chuyển động của giao diện người dùng”, cả  những hiệu ứng thị sai của các thông báo và biểu tượng.

Vô hiệu hóa các hiệu ứng thị sai, trong suốt và mờ

Quay trở lại mục Accessibility -> Increase Contrast, chuyển sang chế độ ON để  “cải thiện độ tương phản trên một số nền để dễ đọc hơn”. Thao tác này sẽ tắt các hiệu ứng trong suốt và mờ trên một số cửa sổ iOS có như Control Center. Chắc chắn thiết bị iOS của bạn sẽ hoạt động tốt hơn sau khi vô hiệu hóa các hiệu ứng này.

Trên đây là một số mẹo giúp bạn tăng tốc thiết bị iPhone 6 Plus 64GB đời cũ đã nâng cấp lên iOS 7. Hãy áp dụng nó để cải thiện tốc độ hoạt động cho iPhone của mình nhé. Chúc bạn thành công.

Tham khảo: iPhone 6s Plus giá bao nhiêu trong năm nay.

Bài viết mới

Bài viết khác