Xem nhiều trong ngày
Xem nhiều trong tuần
Liên Kết Hữu Ích

Mời đặt liên kết SEO trên web

Call : 0906.500.221 hoặc Skype : admin.amcorp để biết thêm

Cách tắt âm báo và rung khi cắm sạc iPhone

Ngày đăng:
Lượt xem: 1681
Tác Giả:

Cách tắt âm báo và rung khi cắm sạc iPhone

Khi bạn sử dụng iPhone, có những chi tiết nhỏ sẽ khiến bạn cảm thấy khó chịu, tuy nhiên bạn lại không biết phải làm sao để có thể loại bỏ những tính năng mặc định này. Nếu bạn cũng đang cảm thấy khó khăn khi vẫn phải nghe tiếng âm báo, rung khi cắm sạc cho iPhone thì hãy tham khảo cách tắt âm báo và rung khi cắm sạc iPhone sau nhé.

Điều kiện gì để tắt âm báo và rung iPhone khi sạc?

Nếu như các thủ thuật tác động khác đến hệ điều hành hoặc đến âm báo cần phải jailbreak thiết bị thì với việc tắt âm báo, rung khi sử dụng sạc iPhone sẽ đơn giản hơn rất nhiều, bạn không cần phải tiến hành jailbreak iPhone hay cài đặt bất kỳ ứng dụng nào khác.

Hình ảnh có liên quan

Bạn sẽ không cần jailbreak vẫn tắt được âm báo, rung sạc iPhone

Xem thêm: nếu iPhone 7 mất iMEI thì bạn sẽ làm gì

Cách tắt âm báo, rung khi sạc điện thoại iPhone

Để tắt âm báo, rung khi bạn sạc điện thoại iPhone thì bạn sẽ làm gì? Rất đơn giản, bạn chỉ cần thực hiện các bước khá quen thuộc đó là trước khi bạn cắm sạc thì bạn hãy chuyển iPhone sang chế độ máy ảnh. Nếu máy đang ở màn hình khóa thì bạn chỉ cần vuốt từ bên phải sang trái để bật camera là đã có thể tắt âm thành mỗi khi sạc.

Kết quả hình ảnh cho chup hinh iphone

Xem thêm:Thay vỏ iPhone 6 giá bao nhiêu

Trong trường hợp bạn đang ở màn hình Home thì bạn chỉ cần bật ứng dụng camera lên là đã có thể bật camera. Sauk hi cắm sạc, loại bỏ được âm thanh và rung thì bạn chỉ cần thoát khỏi chế độ chụp ảnh và sạc điện thoại bình thường.

 

Trên đây là một số thao tác đơn giản để bạn có thể biết cách tắt âm báo và rung khi cắm sạc iPhone. Nếu bạn cảm thấy các tính năng này thật sự hữu ích thì hãy tiếp tục theo dõi thêm các tin khác và các thủ thuật hay, ứng dụng, dịch vụ khác để biết cách khắc phục những điểm khó chịu vẫn phải thấy thường ngày trên thiết bị nhé.

Bài viết mới

Bài viết khác