Xem nhiều trong ngày
Xem nhiều trong tuần
Liên Kết Hữu Ích

Mời đặt liên kết SEO trên web

Call : 0906.500.221 hoặc Skype : admin.amcorp để biết thêm

Cách thoát khi gặp lỗi màn hình iPhone hiện quả táo

Ngày đăng:
Lượt xem: 1958
Tác Giả:

Màn hình iPhone bị hiện táo-nguyên nhân và cách khắc phục

Treo màn hình hay còn gọi là treo táo, một trong những lỗi phổ biến trên iPhone. Bạn sẽ làm gì khi iPhone của bạn bị treo táo. Cùng theo dõi bài viết dưới đây để tìm ra nguyên nhân chính gây ra hiện tượng treo táo và cách khắc phục hiệu quả nhất. Mời bạn theo dõi bài viết màn hình iPhone hiện quả táo này.

iPhone 5s bị treo táo

1, Nguyên nhân gây ra hiện tượng treo táo trên iPhone

-iPhone bị treo táo là không thể thực hiện bất cứ thao tác gì trên màn hình máy.

-Có rất nhiều nguyên nhân dẫn tới tình trạng iPhone bị treo táo và chúng ta cùng điểm qua những nguyên nhân chính gây ra hiện tượng treo táo :

+Khi bạn tiến hành truy cập một ứng dụng nào đó và có sự xung đột trên Cydia khiến máy bị sập nguồn và khi bạn khởi động lại máy thấy màn hình máy hiện logo của hãng.

+Trong quá trình thực hiện jaibreak đã gặp phải lỗi hay bạn cài đặt một phần mềm nào đó trên máy gây nên xung đột khiến máy không thể load hết hoàn toàn chương trình khiến máy bị treo táo.

+Bạn thực hiện restore máy nhưng giữa chừng bị hết pin hay bộ nhớ còn trống ít cũng dẫn đến hiện tượng treo táo của iPhone

2,Cách khắc phục hiện tượng iPhone bị treo táo

-Khi iPhone gặp tình trạng này, cách đầu tiên mà bạn nên thử ngay chính là nhấn và giữ đồng thời phím Home cũng như nút khóa màn hình trong khoảng 10s, màn hình chuyển sang màu trắng và logo của Apple hiện ra. Như vậy nghĩa là máy của bạn đã được reboot và vấn đề treo táo đã được giải quyết.

Thực hiện restar iPhone để khắc phục

-Bạn đã thử cách Reset iPhone nhưng vẫn không khắc phục được lỗi, hãy cắm adapter vào ổ điện, sạc pin điện thoại, nhấn và giữ nút Home đến khi máy tắt hẳn nguồn và màn hình xuất hiện logo hãng thì tiếp tục giữ phím âm lượng, thả ra và nhấn nút nguồn với phím Home cùng một lúc đến khi máy tắt. Màn hình thiết bị lại hiện logo, bạn lại nhấn giữ phím tăng âm lượng một lát rồi thả ra. Bây giờ logo hình táo đã chuyển sang màu cam và rồi chuyển thành màu trắng. Bạn chờ đợi đến khi điện thoại hiện lên màn hình khóa.

Thực hiện sạc máy, ấn giữ nút Home đến khi màn hình tắt hẳn

-Thế nhưng cho dù bạn đã thực hiện thao tác trên, vẫn không khắc phục được tình trạng iPhone bị treo táo, bạn nên mang máy đến các trung tâm sửa chữa và thay thế uy tín để nhờ nhân viên kỹ thuật kiểm tra và khắc phục giúp bạn.

Cám ơn bạn đã tham khảo bài viết và chúc bạn sớm khắc phục được lỗi iPhoe treo táo.

Bài viết mới

Bài viết khác