Xem nhiều trong ngày
Xem nhiều trong tuần
Liên Kết Hữu Ích

Mời đặt liên kết SEO trên web

Call : 0906.500.221 hoặc Skype : admin.amcorp để biết thêm

Cách tối ưu thời lượng pin Samsung Galaxy J7 Prime

Ngày đăng:
Lượt xem: 2962
Tác Giả:

Cách tối ưu thời lượng pin Samsung Galaxy J7 Prime

Với bất cứ smartphone nào, thời lượng pin với thời gian sử dụng trong bao lâu luôn là điều mà người dùng quan tâm. Trong bài viết này chúng tối chia sẻ cùng bạn các cách tối ưu thời lượng pin Samsung Galaxy J7 Prime.

>>> Tham khảo trang likecongnghe.com

J7 Prime có dung lượng pin đến 3300 mAh

1,Tùy chỉnh màn hình điện thoại

Tùy chỉnh độ sáng màn hình ở mức thích hợp 

Màn hình quá sáng là nguyên nhân dẫn đến lượng pin thiết bị hao hụt nhanh. Do đó hãy điều chỉnh ngay độ sáng của màn hình máy ở mức phù hợp và tùy vào từng thời điểm cụ thể. Độ sáng tốt nhất bạn nên để là 50-60%.

Để tùy chỉnh độ sáng bạn thực hiện theo các bước sau: Vào Cài đặt > chọn Màn hình, tìm đến các tùy chỉnh độ sáng. Nếu đang ở chế độ tự động, hãy chuyển về chế độ thủ công để tùy chỉnh mức độ mong muốn.

2,Tắt đi các tính năng Wifi, Bluetooth, 3G khi không sử dụng

Luôn bật On các tính năng như Bluetooth, 3G hay Wifi cũng là nguyên nhân khiến pin bị ngốn nhanh. Bởi Wifi luôn hoạt động để thực hiện kết nối, 3G không tắt để nhận dữ liệu từ nhà mạn hay GPS ở tình trạng luôn hoạt động.

>>>Nguyên nhân phải thay pin iPhone 6

Bạn nên tắt đi những kết nối này khi không sử dụng, chỉ cần vuốt nhẹ màn hình từ trên xuống, menu nhanh hiện ra và bạn chỉ cần chuyển tất cả về chế độ OFF.

3,Nên bật chế độ tiết kiệm pin trên Galaxy J7 Prime

Hãng Samsung luon trang bị tính năng tiết kiệm pin cho mọi dòng smartphone. Với các chế độ tiết kiệm pin này, người dùng có thể kéo dài thời gian sử dùng. Chế độ tiết kiệm pin hay siêu tiết kiệm pin cho phép thiết bị được ngắt kết nối mạng, điều chỉnh độ sáng màn hình ở mức tối thiểu để tiết kiệm pin.


Bật chế độ tiết kiệm pin

Các bước kích hoạt chế độ này cũng rất đơn giản, bạn chỉ cần vào mục Cài đặt > chọn Pin > bật chế độ tiết kiệm pin. Hoặc bạn có thể bật nhanh bằng cách vào thanh menu nhanh và nhấn chọn chế độ tiết kiệm pin cho thiết bị.Hy vọng với phần thông tin chia sẻ trong bài viết này, thời lượng dùng pin Samsung Galaxy J7 Prime cũng như chất lượng pin sẽ được kéo dài hơn. Hãy tham khảo ngay bài thoát iCloud trên iPhone 6s Plus trên smartphone của bạn nhé!

Cảm ơn bạn đã tham khảo bài viết này.

Bài viết mới

Bài viết khác