Xem nhiều trong ngày
Xem nhiều trong tuần
Liên Kết Hữu Ích

Mời đặt liên kết SEO trên web

Call : 0906.500.221 hoặc Skype : admin.amcorp để biết thêm

Cách từ chối cuộc gọi trên iPhone 7 bằng sử dụng phần mềm

Ngày đăng:
Lượt xem: 313
Tác Giả:

Học ngay cách từ chối cuộc gọi trên iPhone 7 thông minh nhất

Sử dụng Callbar chính là cách từ chối cuộc gọi trên iPhone 7 lịch sự và thông minh nhất. Chúng tôi khuyên bạn và người sử dụng thiết bị nhà Apple nên trang bị và dùng ngay tính năng này.

Bạn đã biết cách làm sao để từ chối cuộc gọi trên iPhone 7 thật lịch sự và thông minh chưa? Hãy để chúng tôi gợi ý cho bạn về mẹo nhỏ này nhé. Đó là hãy sử dụng ứng dụng Callbar.

Phần mềm CallBar tiện ích.

Phần mềm từ chối cuộc gọi CallBar là gì?

Đây đơn giản là một Tweak tiện ích nằm trong kho ứng dụng Cydia và chúng chỉ tương thích với những thiết bị đã qua công đoạn là jaibreak máy mà thôi. Vì vậy để cài đặt được ứng dụng này thì nhất định iPhone 7 phải Jailbreak rồi nhé.

Bạn cần cài CallBar để từ chối cuộc gọi trên iPhone 7

CallBar mang lại tiện ích như sau: Mỗi khi có một cuộc điện thoại gọi đến, chúng sẽ hiển thị nhanh ở trên thanh thông báo. Bạn có thể nhấn chọn nghe hoặc nhấn hủy cuộc thoại nhanh chóng. Điều này cực kỳ có lợi vì chúng không làm gián đoạn việc bạn đang xem phim hay lướt web.

Cùng với likecongnghe.com tìm hiểu thủ thuật điện thoại

Cách cài CallBar để từ chối cuộc gọi trên iPhone 7

Chúng ta sẽ có quy trình như sau

+)Bước 1: iPhone 7 mà đã Jailbreak xong thì có sẵn icon Cydia từ Menu chính, bạn hãy vào trong đó, tại tab Tìm kiếm thì bạn sẽ nhập từ khóa Callbar vào trong.

>>> Thủ thuật thay pin iPhone 6

+)Chọn kết quả nào bạn ưng ý nhất và nhấn vào đó để cài đặt

+)Bước 2: Cài xong thì bạn có thể sử dụng luôn bằng cách khởi động tweak vừa xong.

Khởi động tweak ngay lập tức để bắt đầu sử dụng

Cài xong bạn sẽ không thấy sự thay đổi ngay lập tức trên máy đâu, chỉ khi nào có số liên lạc từ người khác gọi đến bạn mới nhận ra thôi.

Phần mềm Callbar còn sẽ hỗ trợ bạn thêm các tính năng khác như là khi chưa nhấc máy hoặc hỗ trợ gọi lại từ tiện ích thú vị. Bạn còn được trải nghiệm nhanh cả tính năng trình quay số nhanh tại chính thanh thông báo của ứng dụng mà không cần chuyển tới màn hình bàn phím nữa cơ đấy. Chỉ cần dành ra một chút thời gian, bạn sẽ thuộc và biết cách sử dụng từng tính năng nhỏ nằm trong ứng dụng Callbar này.

>>> Ứng dụng giúp gọi điện không mất tiền trên iPhone 7

Cảm ơn bạn đã tham khảo cách sử dụng Callbar để từ chối cuộc gọi trên iPhone 7 của chúng tôi. Tin chắc bạn sẽ thấy hài lòng với gợi ý này. Hãy thử ngay lập tức và phản hồi lại cho chúng tôi về nhận xét của bạn.

Tags
iPhone 7
Bài viết mới

Bài viết khác