Xem nhiều trong ngày
Xem nhiều trong tuần
Liên Kết Hữu Ích

Mời đặt liên kết SEO trên web

Call : 0906.500.221 hoặc Skype : admin.amcorp để biết thêm

Cách update iOS iPhone 6s Plus trên iPhone 6s Plus

Ngày đăng:
Lượt xem: 276
Tác Giả:

Cách update iOS iPhone 6s Plus trên iPhone 6s Plus an toàn

Bạn muốn cập nhật hệ điều hành iOS mới nhất cho iPhone 6s plus. Nhưng bạn chưa biết dùng cách nào cập nhật nhanh chóng và an toàn cho thiết bị. Vậy thì hãy cùng chúng tôi học  Cách update iOS iPhone 6s Plus trên iPhone 6s Plus với iTunes.

>>> Bản beta iOS 10 có gì mới?

Cập nhật iOS cho iPhone 6s Plus

Trong bài viết này, chúng tôi hướng dẫn bạn cách để cập nhật iOS cho iPhone 6s Plus an toàn và hiệu quả với phần mềm rất quen thuộc, đó là phần mềm iTunes. Bạn đọc thực hiện như các bước hướng dẫn sau để có thể tự mình nâng cấp iOS. Cụ thể:

+)Bước 1: Bạn cần chuẩn bị máy tính có cài đặt sẵn iOS bản mới nhất. Sau đó, bạn khởi động phần mềm iTunes cũng như kết nối iPhone 6s Plus với máy tính bằng cáp nối USB chính hãng.

+)Bước 2: Máy tính đã nhận diện được thiết bị, bạn tìm tab Summary và thực hiện các bước sao lưu dữ liệu trong iPhone 6s Plus trước khi nâng cấp iOS cho thiết bị, nhấn Backup.

+)Bước 3: Sao lưu đã hoàn tất, bạn nhấn chọn nút Check for Update để hệ thống tìm bản iOS mới nhất cho iPhone 6s Plus.

>>> thay màn hình iPhone 6s ở đâu với giá hợp lý nhất ?

Thực hiện sao lưu lại dữ liệu trên iPhone 6s plus

+)Bước 4: Sau khi tìm được bản iOS mới nhất, bạn nhấn nút Download and Update nếu muốn update để hệ thống tự động tiến hành cập nhật cho bạn. Quá trình cập nhật nhanh, chậm tùy thuộc vào chất lượng wifi của bạn có ổn định, cao hay không, nhưng cũng không chiếm quá nhiều thời gian của bạn( khoảng 30’).

Nhấn kiểm tra bản cập nhật

+)Bản cập nhật được hoàn tất, bạn hãy khởi động lại thiết bị để kiểm tra xem iOS mới đã cập nhật thành công hay chưa. Nếu thất bại bạn có thể thực hiện lại các thao tác trên từ đầu.

Hy vọng rằng chỉ với vài bước thực hiện đơn giản, bạn đọc có thể tự nâng cấp iOS cho iPhone 6s Plus của mình. Chúc bạn thực hiện update thành công và có những trải nghiệm thú vị với bản iOS mới nhất đã được cập nhật nhiều tính năng rất tiện ích của Apple.

Cảm ơn bạn đọc đã tham khảo bài viết và nhớ theo dõi thêm  cách update iPhone 6s Plus, trên ipad lên bản iOS 10

Bài viết mới

Bài viết khác