Xem nhiều trong ngày
Xem nhiều trong tuần
Liên Kết Hữu Ích

Mời đặt liên kết SEO trên web

Call : 0906.500.221 hoặc Skype : admin.amcorp để biết thêm

Cách vào facebook trên iPhone 6s Plus khi bị chặn

Ngày đăng:
Lượt xem: 571
Tác Giả:

Cách vào facebook trên iPhone 6s Plus khi bị chặn

Bạn đang gặp tình trạng iPhone 6s Plus bị nhà mạng chặn để vào mạng xã hội lớn nhất hiện nay là Facebook và không biết cách nào để giải quyết tình trạng này. Hãy cùng chúng tôi tham khảo cách vào facebook trên iPhone 6s Plus khi bị chặn để có thể đăng nhập và sử dụng bất cứ lúc nào.

>>> iOS 10 có gì mới ?

Làm sao vào được Facebook khi bị chặn trên iPhone 6s Plus

Để có thể đăng nhập Facebook khi bị nhà mạng chặn, bạn có thể thực hiện theo các cách hướng dẫn. Cụ thể như sau:

1,Dùng Hotspot Shield

Bạn truy cập theo đường link : http://tmo.taimienphi.vn/ios/download-hotspot-shield-vpn-for-ios-20046 tải về ứng dụng hỗ trợ Hotspot Shield về máy, cài đặt và dùng để vào Facebook.

2,Dùng trình duyệt Opera

Dùng trình duyệt Opera

Bạn có thể dùng trình duyệt Opera Mobile hay bản Opera Mini để xử lý sự cố không vào được Facebook. Vì Opera có một máy chủ trung gian giữa thiết bị và trang web. Khi bạn nhập địa chỉ web và yêu cầu trình duyệt tải web này, máy chủ sẽ xử lý trước và gửi về iPhone 6s Plus. Do đó mà mọi trang web bị chặn kể cả Facebook, đều được qua máy chủ Opera và bạn sẽ vào được Facebook trên iPhone 6s Plus mà không gặp bất cứ trở ngại nào.

3,Thực hiện thay đổi Proxy

Việc thay đổi Proxy này rất đơn giản và là cách phổ biến để có thể vào Facebook đã bị chặn trên iPhone 6s Plus.

Để thay đổi Proxy, bạn thực hiện các bước như sau: Vào Cài đặt > chọn Wifi > nhấn vao2mang5 đang kết nối để chọn cài đặt mạng.

+)Sau đó, bạn lướt đến phần Proxy Http > nhấn chọn mục Thủ công > và điền máy chủ cũng như cổng của Proxy: Máy chủ: 211.44.183.97, cổng: 80. Thay đổi hoàn tất, bạn thoát ra màn hình chính và tiến hành đăng nhập Facebook như bình thường.

>>> thay màn hình iPhone 6s ở đâu chính hãng?

Thay đổi địa chỉ Proxy

4, Đổi DNS

Việc đổi DNS sẽ giúp bạn có thể dùng ứng dụng Facebook hay những ứng dụng có liên quan đến Facebook, tải ảnh hay xem comment.

Thay đổi DNS

5,Thêm số 0 tạo nên liên kết bảo mật

Thêm số 0 để tạo liên kết bảo mật

Khi tiến hành nhập địa chỉ : https://www.facebook.com, bạn đọc có thể xem số 0 để có thể truy cập vào Facebook dễ dàng: https://www.0.facebook.com . Cách này có thể sử dụng cho mọi trình duyệt trên iPhone 6s Plus.

Hy vọng với 5 cách gợi ý trên mà chúng tôi đề cập trong bài viết này, bạn có thể tuy cập vào mạng xã hội đang “làm mưa làm gió” trên iPhone 6s Plus tại Việt Nam rất dễ dàng hơn bao giờ hết. Chúc các bạn thực hiện thành công và sớm giải quyết vấn đề rắc rối trên.

Cảm ơn bạn đã đọc bài viết này và đừng quên tham khảo Cách update iOS iPhone 6s Plus trên iPhone 6s Plus với iTunes.

Bài viết mới

Bài viết khác