Xem nhiều trong ngày
Xem nhiều trong tuần
Liên Kết Hữu Ích

Mời đặt liên kết SEO trên web

Call : 0906.500.221 hoặc Skype : admin.amcorp để biết thêm

Cách xem cấu hình Galaxy J7 Prime

Ngày đăng:
Lượt xem: 10841
Tác Giả:

Cách xem cấu hình Galaxy J7 Prime

Với những thiết bị công nghệ việc kiểm tra cấu hình là bước cần thiết để xem rằng những thông số kỹ thuật đúng với nhà sản xuất đã công bố hay không. Hoặc kiểm tra thiết bị có đúng hãng chính hãng nếu bạn mua qua con đường sách tay. Để hiểu rõ hơn mời bạn đọc cách xem cấu hình Galaxy J7 Prime.

>>>Click ngay likecongnghe.com

Samsung Galaxy J7 Pro

1,Kiểm tra cấu hình máy

- Kiểm tra cấu hình ngay trên thiết bị bằng cách truy cập vào mục Setting > chọn General > about Device. Với thao tác này, bạn có thể kiểm tra  thông tin về model cũng như hệ điều hành máy đang chạy.

- Nếu chọn mục Status bạn có thể xem số iMei, Device Status. Lấy số iMei này kiểm tra với iMei được in trên tem cũng như Device Status là Official nghĩa rằng máy tốt và đúng chính hãng.

- Và bạn thực hiện lệnh *#06# để có thể kiểm tra iMei lần nữa và nhấn lệnh *#12580*369# để có thể kiểm tra được ngày sản xuất. Bạn quan sát thấy được rằng RF call có thời gian từ ngày máy được trình làng đến thời điểm hiện tại nghĩa là máy tốt. Ngược lại nếu RF call ghi unknow hay không có dòng RF call hoặc dòng này bị bỏ trống bạn nên trả lại nơi bạn đã mua hay không nên mua.

2,Dùng phần mềm để kiểm tra

-Bạn có thể sử dụng phần mềm AIDA64 để kiểm tra thông tin chi tiết về Samsung Galaxy J7 Pro. Trong giao diện ứng dụng có rất nhiều mục khác nhau.

-Với mục CPU bạn có thể biết được RAM, dung lượng cache, tốc độ hoặc xem độ phân giải màn hình, kích thước máy, mật độ điểm ảnh hay vi xử lý đồ họa với mục Display.


Mục CPU giúp bạn kiểm tra được RAM, tốc độ,cache...

-Mục Android giúp bạn biết được nền tảng Android thiết bị đang chạy như phiên bản hệ điều hành, máy đã được Root hay chưa, ngôn ngữ sử dụng…

>>>Nguyên nhân khiến bạn phải  thay pin iPhone 6

-Còn mục Devices hiển thị rõ ràng chi tiết về camera, độ phân giải của camera chính…Ngoài ra ứng dụng còn cung cấp thêm nhiều thông tin bổ ích của thiết bị.

Sử dụng ứng dụng AIDA64 bạn không chỉ xem được cấu hình của Samsung Galaxy J7 Pro mà còn có thể tìm hiểu thêm được nhiều thông tin về tình trạng hiện tại của thiết bị, nhờ đó mà bạn có thể “hiểu” hơn smartphone mình đang dùng.

Hy vọng với bài viết này, bạn đọc đã có thể biết được cách để xem cấu hình thiết bị để kiểm tra được máy đúng chính hãng hay là hàng dựng. Mong rằng bài viết sẽ hữu ích cho bạn đọc và cũng đừng quên tham khảo thêm về cách sử dụng Galaxy J7 Prime hiệu quả 

Cảm ơn bạn đã đọc bài viết này!

Bài viết mới

Bài viết khác