Xem nhiều trong ngày
Xem nhiều trong tuần
Liên Kết Hữu Ích

Mời đặt liên kết SEO trên web

Call : 0906.500.221 hoặc Skype : admin.amcorp để biết thêm

Cách xem độ chai pin iPhone 7 Plus nhanh nhất có thể

Ngày đăng:
Lượt xem: 332
Tác Giả:

Làm sao để biết cách xem độ chai pin iPhone 7 Plus

Khi mua một chiếc điện thoại cũ, ngoài việc bạn cần xem kỹ tình trạng máy bên ngoài thì bạn còn cần để ý tới cả việc pin của thiết bị nữa. Có cách xem độ chai pin iPhone 7 Plus không nhỉ ?

Hiện nay mức độ chai pin của sản phẩm cũng rất được quan tâm. Vì thế bạn cần học cách xem độ chai pin iPhone 7 Plus bằng phần mềm để kiểm tra lại bạn nhé.

1.Cách kiểm tra độ chai pin bằng thông báo của Apple

Để kiểm tra độ chai pin trên máy và tình trạng pin iPhone 7 Plus hiện còn thì bạn sẽ làm như sau: Bạn sử dụng tính năng thông báo của chính hãng Apple, tuy nhiên chúng tôi cần nhấn mạnh để bạn biết là cách này sẽ mất khá là nhiều thời gian, khoảng 12 đến 24 tiếng mới có kết quả được,

Chọn vào Diagnostic & Usage như hình

Chọn Automatic Send như hình

>>> Dịch vụ Thay vỏ iPhone 6 giá bao nhiêu

Bạn sẽ mở điện thoại lên, chọn vào Setting, tiếp đến là chọn General, chọn tiếp vào About sau đó bạn sẽ chọn lệnh Diagnostic& Usage nhé. Tiếp tục bạn nhấn để chọn Automatically Send như hình hướng dẫn ở trên. Công việc tiếp theo của bạn chính là ngồi đợi thông tin mà Apple sẽ trả về cho bạn.

2. Sử dụng phần mềm để kiểm tra độ chai pin của iPhone 7 Plus

- Tiến hành truy cập rồi tìm kiếm và bạn sẽ tải phần mềm iBackupbot về máy tính hỗ trợ nhé.

>>> Dịch vụ thay pin iPhone 6

- Sau đó bạn sẽ kết nối máy tính và điện thoại lại với nhau. Trên máy tính thì bạn mở ứng dụng iBackupbot lên. Bạn chọn vào Thiết bị muốn kiểm tra (đương nhiên là iPhone 7 Plus rồi).

- Bạn sẽ chọn tiếp vào mục là More Information, tại đây bạn sẽ thấy các chi tiết của pin của máy sẽ hiển thị ra trong bảng thông tin. Cyclecount – chính là số vòng sạc pin, dung lượng pin tối đa ban đầu được hiển thị trong mục DesignCapacity. Còn dung lượng pin tối đa hiện tại sẽ ở mục Fullcharge Capacity,...

Thông tin pin được ứng dụng kiểm tra giúp bạn

Mục đích của cách xem độ chai pin iPhone 7 Plus mà chúng tôi giới thiệu ở trên là giúp bạn nắm bắt và cập nhật rõ nhất về tình trang pin trong điện thoại. Nếu như bạn thấy pin của máy đã bị chai nhiều, thì nếu có ý định mua máy đó thì nên dừng lại. Trong trường hợp bạn kiểm tra chính thiết bị đang dùng, nếu máy chai pin nhiều thì hãy suy nghĩ tới việc thay pin mới cho máy bạn nhé.

>>> Tham khảo thêm iPhone 7 Plus không sạc được pin 

Chúc bạn sẽ tiến hành cách xem độ chai pin iPhone 7 Plus thành công và biết xử lý trong từng tình huống cụ thể nhất.

Bài viết mới

Bài viết khác