Xem nhiều trong ngày
Xem nhiều trong tuần
Liên Kết Hữu Ích

Mời đặt liên kết SEO trên web

Call : 0906.500.221 hoặc Skype : admin.amcorp để biết thêm

Cách xem độ chai pin iPhone đúng mà dể nhất

Ngày đăng:
Lượt xem: 745
Tác Giả:

Cách kiểm tra mức độ chai pin khi mua iPhone cũ

Trước khi thực hiện việc mua lại những smartphone đã qua sử dụng bạn cần trang bị cho mình nhiều kinh nghiệm hay “giắt túi” để có thể mua thiết bị tuy là hàng cũ nhưng vẫn chất lượng. Bạn phải tiến hành kiểm tra rất nhiều vấn đề trên iPhone cũ trong đó có kiểm tra mức độ chai pin. Vậy có những cách nào để thực hiện việc kiểm tra đó không và thao tác hướng dẫn cụ thể như thế nào? Mời bạn cùng theoi dõi bài viết cách xem độ chai pin iPhone để rút cho mình một câu trả lời xác đáng.

- Pin của iPhone được cấu tạo từ kim loại Lithium (Liti) gọi là dòng Lion sẹ được tính độ chai theo số lần đầy sạc.

- Hiện tượng chai pin có thể được xuất hiện sau 400 lần sạc(400 charge cycle) và mỗi lần charge cycle tương ứng với với mỗi lần sạc đủ 100% chứ không phải do một lần cắm sạc và rút ra.

- Dưới đây tôi xin trình bày đến bạn hai cách để tiến hành kiểm tra pin cho iPhone

1,Đối với những iPhone đã thực hiện jaibreak

-Bạn thực hiện cài đặt một số phần mềm kiểm tra từ Cyida như ứng dụng BatteryDetective hay Battery Life để tiến hành kiểm tra.

2,Đối với iPhone chưa qua jaibreak

- Cách 1: Bạn xem thông số pin dựa vào các báo cáo thông tin gửi tới máy chủ của hãng Apple. Cách này bạn phải đợi trong 24 h để có được thông tin dữ liệu về pin của thiết bị.

+ Để kích hoạt bạn vào Menu rồi nhấn chọn mục Automatically Send để gửi đi những thông tin về máy tới hệ thống. Khoảng thời gian từ 12-24 h hệ thống sẽ gửi cho bạn những thông tin bao gồm cả pin.

+ Bạn vào Settings chọn mục Genaeral, từ tab About bạn chọn Diagnostics & Usage

Hệ thống của Apple sẽ gửi cho bạn thông tin đầy đủ về thiết bị trong đó có pin

-Cách 2: máy phải có iTunes để hỗ trợ, tải và cài đặt ứng dụng iBackupBot về máy tính http://www.icopybot.com/itunes-backup-manager.htm

+Thực hiện kết nối thiết bị với máy tính, mở iBackupBot, bạn click vào iPhone khi thiết bị đã được tìm thấy rồi chọn More Information.

+Click vào mục More Information này một bảng thông tin chi tiết hiển thị gồm : (CycleCount )số vòng sạc full, dung lượng pin tối đa ban đầu(DesignCapacity), dung lượng pin tối đa hiện tại (FullChargeCapacity).

Thông tin về pin sẽ hiện ra cho bạn khi click chọn More Information.

-Sau khi bạn có thông tin hiện tại bạn có thể so sánh với thông tin iPhone lúc ban đầu để biết được mức độ chai pin của thiết bị. Dung lượng pin iPhone mới là: 1.810 mAh

Cảm ơn bạn đã theo dõi bài viết.

Bài viết mới

Bài viết khác