Xem nhiều trong ngày
Xem nhiều trong tuần
Liên Kết Hữu Ích

Mời đặt liên kết SEO trên web

Call : 0906.500.221 hoặc Skype : admin.amcorp để biết thêm

Cách xem hệ điều hành của iPhone 7 bạn đã biết chưa?

Ngày đăng:
Lượt xem: 327
Tác Giả:

Chi tiết về cách xem hệ điều hành của iPhone 7

Apple thường xuyên cập nhật hệ điều hành cho thiết bị của mình, vậy nên bạn cần biết iPhone 7 đang sử dụng phiên bản nào để kịp update mới. Dưới đây là cách xem hệ điều hành của iPhone 7.

Dưới đây là cách xem hệ điều hành của iPhone 7, bạn nên tham khảo qua. Thủ thuật này rất quan trọng với tất cả những người sử dụng thiết bị của hãng Apple.

1, Cách xem hệ điều hành của iPhone 7 ngay trên máy

Cách xem hệ điều hành của iPhone 7 ngay trên máy rất đơn giản, bạn chỉ cần làm vài thao tác cơ bản là sẽ biết được ngay thôi. Đầu tiên, bạn sẽ tap vào Cài đặt > Chọn tới phần mục là cài đặt chung > chọn vào mục Giới thiệu.

Mọi thông tin được hiển thị

Ở đây bạn sẽ biết được mọi thông tin về iPhone 7, không chỉ hệ điều hành đang dùng mà còn cả các thông tin như nhà mạng, máy sở hữu dung lượng lưu trữ là bao nhiêu, số serial, IMEI nữa đấy nhé.

>>> Tìm hiểu xem Thay vỏ iPhone 6 giá bao nhiêu?

2, Cách kiểm tra hệ điều hành của iPhone 7 nhờ iTunes

iTunes là một công cụ của Apple được sinh ra để hỗ trợ cho các thao tác thực hiện trên thiết bị của hãng. Muốn xem hệ điều hành của iPhone 7 theo cách này thì bạn sẽ tiến hành kết nối iPhone 7 với thiết bị máy tính nhé, iTunes trên máy tính sẽ tự động quét dữ liệu trong máy và cung cấp thông tin trong phần mục Devices nhé.

Phiên bản hệ điều hành iPhone 7 được thông báo

. Tại phần tóm tắt này bạn còn sẽ thấy các thông tin nữa là số Serial nữa. Ngoài ra bạn còn được khuyến khích hãy cập nhật phiên bản iOS mới cho máy ngay lập tức.

>>> Dịch vụ thay pin iPhone 6

3, Cách kiểm tra hệ điều hành iPhone 7 bằng phần mềm hỗ trợ

Ngoài 2 cách mà chúng tôi nêu trên, bạn còn có thể kiểm tra phần phiên ban hệ điều hành trên máy thông qua ứng dụng hỗ trợ. Bạn có thể sử dụng phần mềm Antutu Bechmark.

Bạn có biết đây là phần mềm đo đạc sức mạnh của thiết bị smartphone được giới công nghệ vô cùng yêu thích không? Chúng sẽ đo hiệu năng của máy như là đo thông số RAM, CPU, GPU.

Sử dụng Antutu Benchmark để kiểm tra

Nếu như bạn muốn so sánh và lựa chọn trong việc nên mua smartphone nào thì nên sử dụng Antutu Benchmark làm công cụ hỗ trợ nhé.

>>> Tìm hiểu thêm xem cấu hình iPhone 7

Trên đây là cách xem hệ điều hành của iPhone 7. Bạn hãy lựa chọn cho mình một cách làm tốt nhất nhé, hoặc thử nghiệm cùng lúc 3 cách cũng được.

Tags
iPhone 7
Bài viết mới

Bài viết khác