Xem nhiều trong ngày
Xem nhiều trong tuần
Liên Kết Hữu Ích

Mời đặt liên kết SEO trên web

Call : 0906.500.221 hoặc Skype : admin.amcorp để biết thêm

Cách xem iOS trên iPhone đang chạy

Ngày đăng:
Lượt xem: 730
Tác Giả:

Hướng dẫn kiểm tra , nâng cấp phiên bản iOS

-Trước khi nâng cấp phiên bản mới cho thiết bị như iPad hay iPhone bạn cần kiểm tra thiết bị của mình đang sử dụng phiên bản nào bằng cách : vào mục Settings rồi chọn General chọn mục About rồi chọn Version. Như vậy là bạn đã biết cách xem hệ điều hành của iPhone 6 xong phiên bản IOS cho thiết bị.

Trung tâm sửa iPhone uy tín nhất Việt Nam.

Cách để bạn kiểm tra thiết bị đang dùng phiên bản nào

-Hàng năm, Apple luôn có những phiên bản nâng cấp mới có nhiều tính năng vượt trôi hơn phiên bản cũ. Vì thế việc nâng cấp cho thiết bị iOS là điều dễ hiểu. Có nhiều cách để giúp bạn có thể nâng cấp hệ điều hành iOS cho các thiết bị của mình như:

+Cách thứ nhất: Khi bạn thực hiện kết nối thiết bị với máy tính có cài đặt phần mềm iTunes, bạn sẽ nhận được thông báo cho biết rằng có phiên bản mới và hỏi bạn có muốn cập nhật hay không.

Check for Update nếu bạn muốn cập nhật phiên bản mới

+Cách thứ hai: cũng trong phần mềm của iTunes, khi thiết bị của bạn đã kết nối với máy tính, hãy nhấn chọn nút Check for Update để kiểm tra xem có phiên bản IOS mới nào được dành cho thiết bị của bạn hay không? Nếu có phiên bản mới, cửa sổ hiện ra để giúp bạn xác định chỉ tải phiên bản mới về hoặc vừa tải vừa cài đặt vào thiết bị đang thực hiện kết nối với máy tính.

Bạn có thể chọn Download Update hay Download Only

+Cách thứ ba:  với cách này bạn có thể nâng cấp iOS mà không cần máy tính, bạn kết nối thiết bị với dây cáp sạc pin, sau đó vào mục Settings > chọn General > Software Update. Tiếp tục nhấn nút Download and Install để thiết bị có tự động tải về iOS phiên bản mới. Tải về xong bạn nhấn nút Install để cài đặt ngay hoặc Later nếu muốn cài đặt vào lúc khác.

Thông tin khác:

+ Thay vỏ iPhone 6, độ vỏ iPhone 6 

Vào mục Settings > chọn General > Software Update

Nhấn nút Install để cài đặt ngay hoặc Later nếu muốn cài đặt vào lúc khác

-Nhưng bạn cần lưu ý một điều rằng không phải phiên bản iOS nào cũng cho phép bạn thực hiện cài đặt thông qua kết nối mạng (Over-the-air). Ngoài ra nếu bạn sử dụng mạng riêng ảo (VNP) hay Proxy thì việc kết nối giữa thiết bị và máy chủ để cập nhật iOS cũng không thành công. " Mở mạng iPhone 5 chính hang"

Bài viết mới

Bài viết khác