Xem nhiều trong ngày
Xem nhiều trong tuần
Liên Kết Hữu Ích

Mời đặt liên kết SEO trên web

Call : 0906.500.221 hoặc Skype : admin.amcorp để biết thêm

Cách xem năm sản xuất iPhone 6s Plus trên iPhone 6s Plus

Ngày đăng:
Lượt xem: 1896
Tác Giả:

Cách xem năm sản xuất iPhone 6s Plus trên iPhone 6s Plus

Việc mua phải hàng nhái, dựng kém chất lượng đối với các sản phẩm của Apple, cụ thể là iPhone 6s là điều có thể gặp phải. Vậy có cách nào để kiểm tra được iPhone 6s Plus có phải là chính hãng hay không. Mời bạn theo dõi cách xem năm sản xuất iPhone 6s Plus trên iPhone 6s Plus.

>>> Bản beta iOS 10 có gì mới ?

iPhone 6s Plus

1,Kiểm tra bằng số Serial

Có thể tìm thấy số serial trên vỏ hộp iPhone 

Bạn có thể tìm thấy số Serial này ngay trên vỏ hộp của máy ở mặt sau. Nhưng để đảm bảo được độ an toàn của số serieal đó vì nó có thể bị làm giả. Bạn vào máy kiểm tra theo các bước như sau: Settings > General > About, bạn sẽ tìm thấy được mọi thông tin về thiết bị cũng như số serial.

Có thể tìm thấy số serial trong thiết bị

Từ số serial đó, bạn biết được thời gian sản xuất iPhone với số thứ ba từ trái qua chính là số cuối của năm sản xuất và 2 số tiếp theo là số tuần sản xuất từ 01-52.

>>> thay màn hình iPhone 6s chính hãng 

2,Sử dụng số iMei để kiểm tra ngày sản xuất

Ngoài ra, bạn cũng có thể dùng số iMei để kiểm tra hạn bảo hành, ngày sản xuất và hàng chính hãng hay không. Bạn có thể kiểm tra số iMei từ vỏ hộp, mục thông tin điện thoại, khe sim.

Sau đó, thực hiện truy cập vào https://imeidata.net/ ,nhập dãy thông số iMei ở trên để tiến hành kiểm tra. Thông tin hiện ra, bạn kéo xuống và tìm mục Model check / check free now. Và bạn sẽ tìm được các thông tin về ngày sản xuất  trong mục Manufacture date, Production week  là tuần sản xuất và cả “tuổi” của iPhone trong mục iPhone Age.

Hy vọng với những thông tin mà chúng tôi cung cấp đến bạn trong bài viết này. Bạn đã có thể biết được iPhone 6s Plus của mình được sản xuất năm nào, có chính hãng hay không để mua được hàng đúng chất lượng với giá tiền bạn đã bỏ ra. Cảm ơn bạn đã tham khảo bài viết và đừng quên tìm hiểu thêm  cách vào facebook trên iPhone 6s Plus khi bị chặn

Bài viết mới

Bài viết khác