Xem nhiều trong ngày
Xem nhiều trong tuần
Liên Kết Hữu Ích

Mời đặt liên kết SEO trên web

Call : 0906.500.221 hoặc Skype : admin.amcorp để biết thêm

Cách xem số iMei Galaxy J7 Prime

Ngày đăng:
Lượt xem: 1754
Tác Giả:

Cách xem số iMei Galaxy J7 Prime

Cách xem số iMei Galaxy J7 Prime giúp bạn có thể kiểm tra được sản phẩm có đúng chính hãng hay không. Ngoài ra, với thông số iMei bạn cũng biết được thời hạn bảo hành máy cùng các thông tin khác của thiết bị.

>>>Click ngay likecongnghe.com


Samsung Galaxy J7 Pro

1,Dùng lệnh *#06#

Bạn có thể kiểm tra dãy số iMei trên Samsung Galaxy J7 Pro bằng cách khởi động máy, nhập lệnh *#06# rồi nhấn gửi đi. Hệ thống sẽ gửi cho bạn thông số iMei, và bạn có thể lấy thông số này kiểm tra xem có trùng khớp với thông số iMei được ghi trên vỏ hộp hay không nhé.


Nhấn lệnh *#06#

2,Xem số iMei trên thiết bị

Từ màn hình chính thiết bị vào Cài đặt > chọn Thông tin thiết bị > Status. Trong mục này lướt xuống dưới bạn sẽ thấy được thông số iMei của máy.

3,Xem iMei trên Google Dashboard

Ngoài ra bạn có thể dùng Google Dashboard để kiểm tra số iMei của Samsung Galaxy J7 Pro. Bạn đăng nhập vào Google Dashboard với tài khoản bạn đã đăng ký. Truy cập thành công bạn có thể thấy được chi tiết các thông tin liên quan đến thiết bị bạn từng sử dụng trong đó có dãy số iMei.

>>> Nguyên nhân khiến bạn phải thay pin iPhone 6


Dùng Google Dashboard

4,Xem số iMei từ pin, hộp điện thoại

Không chỉ xem được dãy số iMei với các cách trên, bạn có thể kiểm tra được thông số iMei được nhà sản xuất ghi ngay trên thỏi pin cũng như phần vỏ hộp trên điện thoại. Nhưng cũng có thể những thông số này dễ bị làm giả. Do đó bạn nên lấy thông số từ trên hộp và thông số iMei kiểm tra bên trong máy sẽ chính xác và an toàn hơn.

>>>Bạn đã xem cách xem cấu hình Galaxy J7 Prime.


Có thể tìm iMei trên vỏ hộp thiết bị

Với các cách xem số iMei được chia sẻ trong bài viết này, bạn có thể kiểm tra nhanh chóng, chính xác và an toàn để biết được thiết bị có đúng chính hãng hay không và biết được thời hạn bảo hành của máy.

Cảm ơn bạn đọc đã tham khảo bài viết này.

Bài viết mới

Bài viết khác